“Tranh thủ” cách ly xã hội, 6 cán bộ xã nhậu trong giờ làm việc?

14 Tháng 04, 2020 | 08:22

(NLĐO)- Khi phát hiện 6 cán bộ xã tụ tập nhậu nhẹt trong giờ hành chính, người dân lập tức phản ánh sự việc đến nhiều lãnh đạo xã.


Làm việc với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Lâm Hoàng Ngoan - Phó Bí thư xã Định Thành A, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu - xác nhận có việc nhiều cán bộ xã bị phản ảnh ăn nhậu trong giờ làm việc trong thời gian cách ly xã hội. "Qua xác minh bước đầu là có sự việc này. Liên quan đến khoảng 5 người. Hiện đang tiếp tục xác minh làm rõ mức độ vi phạm để có hình thức kiểm điểm", ông Ngoan nói.

“Tranh thủ” cách ly xã hội, 6 cán bộ xã nhậu trong giờ làm việc? - Ảnh 1.

Xã Định Thành A, nơi phát hiện 6 cán bộ nhậu giờ hành chính trong thời gian cách ly xã hội

Theo xác minh bước đầu, vào khoảng 14 giờ ngày 7-4, có 4 cán bộ xã Định Thành A, gồm: Trương Minh Thiện, Phó Ban Tuyên giáo; Phạm Văn Lững, công chức Văn hóa Thông tin; Phạm Quốc Yên, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Ngô Minh Trí, Hội Chữ thập đỏ cùng tổ chức nhậu tại nhà ông Trần Văn Mẫn (ở ấp Lung Lá, xã Định Thành A) đến khoảng 16 giờ thì có thêm ông Nguyễn Văn Khải, Phó Trưởng Công an xã và Nguyễn Minh Luân, công an viên cùng tham gia.

Không chấp nhận việc nhiều cán bộ xã bỏ nhiệm sở, tập trung đi nhậu ngay thời gian cách ly xã hội theo lệnh của Thủ tướng Chính phủ nên người dân đã trình báo sự việc ngay cho lãnh đạo công an, UBND và Đảng ủy xã Định Thành A.

DUY NHÂN

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).