Trao 75 suất quà hỗ trợ người đồng bào dân tộc thiểu số ở Bình Định đón tết

12 Tháng 01, 2023 | 18:17

(NLĐO) – Món quà có giá trị không cao nhưng phần nào giúp đỡ được những gia đình đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện An Lão, tỉnh Bình Định có thêm niềm vui trong những ngày Tết cổ truyền.

Ngày 12-1, Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ giao thông vận tải Bình Định phối hợp với Công ty CP Tư vấn thiết kế xây dựng Bình Định và Báo Người Lao Động đến thăm, chúc Tết và tặng 75 suất quà, trị giá mỗi suất 400.000 đồng cho bà con nghèo thôn 8, xã An Trung, huyện An Lão.

Trao 75 suất quà hỗ trợ người đồng bào dân tộc thiểu số ở Bình Định đón tết - Ảnh 1.

Đại diện lãnh đạo Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ giao thông vận tải Bình Định trao quà cho bà con nghèo

Ngoài việc thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà, ông Lê Văn Sinh - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ giao thông vận tải Bình Định - đề nghị bà con vui Tết lành mạnh, an toàn; chấp hành tốt các chủ trương của Đảng và chính pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, phấn đấu sản xuất, trồng trọt, chăn nuôi để phát triển kinh tế, tạo động lực vươn lên cuộc sống ấm no hạnh phúc; thực hiện tốt trách nhiệm của người công dân tại địa phương.

Theo ông Lê Văn Sinh, những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng thể hiện tinh thần tương thân, tương ái; sự quan tâm của các đơn vị với bà con nghèo.

Được biết, thôn 8, xã An Trung là một xã vùng sâu, vùng xa của huyện miền núi An Lão. Phần lớn bà con trong thôn là người đồng bào dân tộc thiểu số, đời sống vật chất còn nhiều khó khăn.

Anh Tú

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).