Trao tặng cờ Tổ quốc và quà đến ngư dân ở TP Vũng Tàu

23 Tháng 09, 2020 | 11:19

(NLĐO)- Nằm trong chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển", từ ngày 23 đến 28-9, Báo Người Lao Động tiếp tục trao tặng 3000 lá cờ Tổ quốc đến ngư dân toàn tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu

Lúc 8 giờ 30 sáng nay, 23-9, tại Đồn Biên phòng Bến Đá (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu), Báo Người Lao Động phối hợp Báo Tài nguyên- Môi trường, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, UBND TP Vũng Tàu, Đồn Biên phòng Bến Đá cùng một số ban ngành trong tỉnh đã trao 700 lá cờ Tổ Quốc cùng nhiều phần quà đến bà con ngư dân tại địa phương.

Theo đó, ban tổ chức đã trao tận tay các ngư dân những lá cờ Tổ quốc đỏ thắm cùng 80 bồn chứa nước ngọt có dung tích lớn để bà con trang bị trên tàu thuyền khi ra khơi đánh bắt.

Trao tặng cờ Tổ quốc và quà đến ngư dân ở TP Vũng Tàu - Ảnh 1.

Trao cờ và quà cho ngư dân bám biển

Nhận quà, đông đảo bà con bày tỏ niềm tự hào, hạnh phúc khi nâng niu trên tay lá cờ Tổ Quốc.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động tại buổi trao cờ và tặng quà, Trung tá Nguyễn Hữu Đại, Đồn trường Đồn Biên phòng Bến Đá, chia sẻ những lá cờ Tổ quốc đỏ thắm cùng các phần quà thiết thực mang đến giá trị tinh thần to lớn, động viên bà con ra khơi bám biển, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Buổi trao cờ Tổ quốc sáng nay nằm trong chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" do Báo Người Lao Động phát động hơn 1 năm nay. Chương trình đã được sự đồng hành, ủng hộ của các cấp lãnh đạo, các tổ chức, cá nhân và đông đảo ngư dân cả nước.

Buổi trao cờ và quà cho ngư dân hôm nay phối hợp cùng chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn" và trao quà đến ngư dân bám biển tại tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu của Báo Tài nguyên và Môi trường. Báo Người Lao Động và báo Tài nguyên và Môi trường sẽ tiếp tục phối hợp tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu triển khai các đợt trao cờ và tặng quà trong những ngày tới cho ngư dân vươn khơi bám biển tại 3 địa phương thuộc tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu là huyện Đất Đỏ, huyện Xuyên Mộc và huyện Long Điền.

Một số hình ảnh trao tặng cồ Tổ quốc và quà cho ngư dân bám biển:

Trao tặng cờ Tổ quốc và quà đến ngư dân ở TP Vũng Tàu - Ảnh 2.
Trao tặng cờ Tổ quốc và quà đến ngư dân ở TP Vũng Tàu - Ảnh 3.

Hơn 80 ngư dân đại diện đến nhận cờ và quà

Trao tặng cờ Tổ quốc và quà đến ngư dân ở TP Vũng Tàu - Ảnh 4.

Giúp dân di chuyển thùng đựng nước ngọt đưa về trang bị trên tàu thuyền

Trao tặng cờ Tổ quốc và quà đến ngư dân ở TP Vũng Tàu - Ảnh 5.

Cờ và quà là những thùng đựng nước ngọt

Trao tặng cờ Tổ quốc và quà đến ngư dân ở TP Vũng Tàu - Ảnh 6.
Xuân Hoàng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).