Trao tặng ngư dân Ninh Thuận 20.000 lá cờ Tổ quốc

01 Tháng 07, 2022 | 17:12

(NLĐO) - Ngày 1-7, Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" của Báo Người Lao Động đã trao tặng 20.000 lá cờ cho ngư dân tỉnh Ninh Thuận.

Ngày 1-7, tại cảng cá Ninh Chữ, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, thay mặt Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" đã trao 20.000 lá cờ cho ngư dân tỉnh này. Các ông Phạm Văn Hậu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và ông Phan Tấn Cảnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận, đã tiếp nhận cờ Tổ quốc từ chương trình gửi đến ngư dân.

Trao tặng ngư dân Ninh Thuận 20.000 lá cờ Tổ quốc - Ảnh 1.

Ông Phạm Văn Hậu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh (trái) và ông Phan Tấn Cảnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận (phải), đón nhận lá cờ của Chủ tịch nước trao tặng chương trình và bảng tượng trưng 20.000 lá cờ Tổ quốc

Trao tặng ngư dân Ninh Thuận 20.000 lá cờ Tổ quốc - Ảnh 2.

Ông Phạm Văn Hậu trao cờ từ Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" cho ngư dân

Trao tặng ngư dân Ninh Thuận 20.000 lá cờ Tổ quốc - Ảnh 3.

Ông Phan Tấn Cảnh (phải) trao cờ từ Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" cho ngư dân tỉnh Ninh Thuận.

Trao tặng ngư dân Ninh Thuận 20.000 lá cờ Tổ quốc - Ảnh 4.

Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" trao 20.000 lá cờ cho ngư dân tỉnh Ninh Thuận.

Tại buổi lễ, ông Bùi Thanh Liêm cho biết nhằm tiếp sức, động viên tinh thần ngư dân tại các tỉnh, thành có biển kiên cường ra khơi, cùng chung tay khẳng định chủ quyền biển đảo thiêng liêng của đất nước, Báo Người Lao Động đã tổ chức thực hiện Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển". Chương trình thể hiện tấm lòng của người dân, doanh nghiệp cả nước cùng chung tay hỗ trợ ngư dân nhằm góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương.

Ngay từ những ngày đầu, chương trình đã nhận được sự quan tâm của nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước. Đặc biệt, trên cương vị Thủ tướng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã hai lần tham dự chương trình, trao cờ trực tiếp cho ngư dân tại Kiên Giang và Bình Định. Ngày 22-12-2019, chương trình đã vinh dự nhận được Thư khen của Thủ tướng. Ngày 11-6-2021, trên cương vị Chủ tịch nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi tặng chương trình 5.000 lá cờ Tổ quốc. 

Đây là sự quan tâm và động viên rất lớn đối với những người thực hiện Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" của Báo Người Lao Động.

Trao tặng ngư dân Ninh Thuận 20.000 lá cờ Tổ quốc - Ảnh 5.

Ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, cùng lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Ninh Thuận trao cờ Tổ quốc cho ngư dân

Trao tặng ngư dân Ninh Thuận 20.000 lá cờ Tổ quốc - Ảnh 6.

Ông Bùi Thanh Liêm cùng lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Ninh Thuận trực tiếp lên tàu của ngư dân trao cờ từ Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển"

Trao tặng ngư dân Ninh Thuận 20.000 lá cờ Tổ quốc - Ảnh 7.

Ngư dân Ninh Thuận nhận cờ Tổ quốc từ lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh

Ba năm qua, dọc tuyến biên giới ở nhiều địa phương, từ hợp phần "Cờ Tổ quốc biên cương", Báo Người Lao Động cũng đã phối hợp với Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng triển khai tặng cờ và ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng nhiều phần quà thiết thực cho người dân, với ý nghĩa góp phần bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia xuyên suốt từ biển khơi đến đất liền.

Đến ngày 1-7, Báo Người Lao Động đã trao và ký kết trao 1.025.200 lá cờ Tổ quốc đến người dân nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Trong đó, đã trao và ký kết trao 809.470 lá cờ trong chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" cho 28 tỉnh, thành phố có biển; 153.050 lá cờ trong hợp phần "Cờ Tổ quốc biên cương" đến 18 tỉnh và 62.700  lá cờ trong hợp phần "Đường cờ Tổ quốc" tại 12 tỉnh, thành.

Tin, ảnh: Kỳ Nam

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

 • Mẹ chồng luôn coi con trai là “cục vàng', dâu hay cháu đều hạng bét

  CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ 25.01.2023 | 09:12 AM

  Mẹ chồng luôn coi con trai là “cục vàng", dâu hay cháu đều hạng bét

  Dù đã có cháu, nhưng mẹ chồng tôi vẫn xem con trai là "cục vàng", cưng chiều đủ kiểu. Ai làm cho "cục vàng" của bà phật ý, trầy xước... là nghe mắng nhiếc ngay. Và ai đó chính là con dâu, là mẹ của cháu ruột bà, là tôi!

 • Dương Tử Quỳnh là 'Biểu tượng của năm'

  CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ 20.01.2023 | 04:48 PM

  Dương Tử Quỳnh là "Biểu tượng của năm"

  Minh tinh Dương Tử Quỳnh (Michelle Yeoh) được tạp chí Time vinh danh "Biểu tượng của năm 2022" trong ấn phẩm mới nhất. Ở tuổi 60, cô thường an ủi bản thân: "Tôi nói với cơ thể, tôi xin lỗi. Hãy tha thứ vì tất cả điều tôi gây ra cho bạn. Và cảm ơn bạn"

 • Cô đơn khi đi bên anh

  CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ 20.01.2023 | 11:25 AM

  Cô đơn khi đi bên anh

  Trên đời này, phụ nữ có thể tha thứ cho mọi lỗi lầm của đàn ông, trừ tính đàn bà và sự phản bội. Bởi phàm vốn dĩ những gì đã ăn sâu vào máu, thì mãi mãi chẳng thể lay chuyển và đổi thay.

 • Hành trình mang 'Tết tròn' đến với mọi người

  CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ 20.01.2023 | 11:07 AM

  Hành trình mang "Tết tròn" đến với mọi người

  Nhắc đến "Tết tròn", phần lớn thường nghĩ ngay đến niềm hạnh phúc đủ đầy, trọn vẹn… Tuy nhiên, để có được sự viên mãn đó, mỗi người cũng cần làm tròn vai, tức nghĩa vụ và trách nhiệm với bản thân, gia đình cũng như cộng đồng. Thông điệp này đã được Home Credit truyền tải thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa dịp năm mới.

Thăm dò ý kiến

Linh vật mèo nào đẹp nhất Tết Quý Mão 2023?

 •  Linh vật mèo ở Đà Nẵng
 •  Linh vật mèo ở Quảng Trị
 •  Linh vật mèo ở TP HCM
 •  Linh vật mèo tại Bình Định
 •  Ý kiến khác
 •  Linh vật mèo ở Quảng Ngãi
 •  Linh vật mèo Bình Dương
 •  Linh vật mèo Bình Phước
 •  Linh vật mèo Khánh Hoà
 •  Linh vật mèo Nghệ An
 •  Linh vật mèo ở Cần Thơ
 •  Linh vật mèo của An Giang
 •  Linh vật mèo của Đồng Tháp
 •  Linh vật mèo của Bạc Liêu
 •  Linh vật mèo của Long An
vote result

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).