Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM thăm và tặng quà ở "vùng xanh" quận 5

04 Tháng 08, 2021 | 15:20

(NLĐO) - Ông Phan Nguyễn Như Khuê mong người dân hợp tác tốt cùng chính quyền trong việc phòng, chống dịch Covid-19 như thực hiện quy định giãn cách xã hội, tiêm ngừa vắc-xin để bảo vệ tốt “vùng xanh” an toàn

Ngày 4-8, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM Phan Nguyễn Như Khuê đã đến thăm, tặng quà người dân khó khăn ở khu vực "vùng xanh" tại chung cư 21-41 Tản Đà, phường 10, quận 5.

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM thăm và tặng quà ở vùng xanh quận 5 - Ảnh 1.

Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM Phan Nguyễn Như Khuê thăm, tặng quà cho người dân ở quận 5. Ảnh: Hiệp Minh

Tại đây, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM Phan Nguyễn Như Khuê đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của người dân trong những ngày ở nhà thực hiện giãn cách xã hội. 

Đồng thời, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy cũng chia sẻ với những khó khăn mà người dân gặp phải do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ông Phan Nguyễn Như Khuê mong người dân hợp tác tốt cùng chính quyền trong việc phòng, chống dịch Covid-19 như không giao lưu, thực hiện nghiêm quy định giãn cách xã hội, tiêm ngừa vắc - xin để bảo vệ tốt "vùng xanh" an toàn.

Ông Phan Nguyễn Như Khuê cũng đánh giá cao cấp ủy, chính quyền quận 5 thông tin tuyên truyền tốt đến người dân về công tác phòng, chống dịch Covid-19. Trong đó, quận 5 đã khai thác và phát huy tốt vai trò nhân lực tại chỗ để tạo sự đồng cảm giữa người dân trong tổ dân phố.

Ông Phan Nguyễn Như Khuê đề nghị từng địa phương trên địa bàn quận trao đổi kinh nghiệm, nhân rộng góp phần tạo ra những "vùng xanh" an toàn để kiểm soát, ngăn chặn dịch Covid-19.

Trường Hoàng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).