Truy tìm 2 thanh niên Quảng Bình bỏ trốn vì sợ đi cách ly

05 Tháng 02, 2021 | 15:57

(NLĐO) - Sau khi chính quyền đến vận động đi cách ly tập trung, 2 thanh niên ở Quảng Bình đã bỏ trốn khỏi địa phương. Hai người này nhập cảnh trái phép từ Lào về bằng đường tiểu ngạch.

Chiều 5-2, UBND xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) - cho biết địa phương và các đơn vị chức năng đang truy tìm 2 công dân nhập cảnh trái phép từ Lào về địa phương đã bỏ trốn khi chính quyền đến vận động cách ly.

Truy tìm 2 thanh niên Quảng Bình bỏ trốn vì sợ đi cách ly - Ảnh 1.

Chính quyền và lực lượng chức năng đang làm việc với gia đình các đối tượng

Hai đối tượng bỏ trốn là Hoàng Sỹ Nam và Mai Văn Trường (ngụ thôn 3 - Thanh Lạng, xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa).

Trước đó, 2 thanh niên nhập cảnh trái phép từ Lào vào Việt Nam bằng đường tiểu ngạch rồi về quê từ chiều hôm qua 4-2.

Sáng 5-2, sau khi nhận tin báo từ nhân dân, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 xã Thanh Hóa cùng lực lượng công an, y tế đã đến nhà các đối tượng để tư vấn cách ly nhưng hai đối tượng Hàng Sỹ Nam và Mai Văn Trường đã lên xe máy mang theo tư trang cá nhân bỏ trốn.

Người nhà nói rằng sở dĩ 2 thanh niên rời khỏi địa phương là sợ buộc phải đưa đi cách ly tập trung. Không được ăn Tết cổ truyền cùng gia đình.

Hiện lực lượng chức năng đã thông báo cho nhân dân trên địa bàn và phối hợp với các lực lượng chức năng truy tìm hai đối tượng; báo cáo với Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện, Trung tâm y tế huyện Tuyên Hóa để xử lý vụ việc.

HOÀNG PHÚC

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).