Tự tiện lấy thông tin trên báo chí để đăng lên trang tin điện tử, 1 công ty bị phạt 75 triệu đồng

09 Tháng 07, 2021 | 16:17

(NLĐO)- Công ty CP Truyền thông pháp luật Việt Nam bị phạt 75 triệu đồng vì đăng tải thông tin của một số báo và tạp chí trên trang thông tin điện tử Pháp lý cuộc sống khi chưa nhận được sự chấp thuận.

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động báo chí, hoạt động xuất bản đối với Công ty cổ phần Truyền thông pháp luật Việt Nam tổng số tiền 75 triệu đồng.

Theo thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông, công ty này đã thực hiện hành vi vi phạm hành chính như không cung cấp đầy đủ thông tin trên trang thông tin điện tử Pháp lý cuộc sống, không ghi đúng số giấy phép 729/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 9-2-2021. Với lỗi vi phạm trên, công ty này bị xử phạt 15 triệu đồng.

Đăng, phát các tác phẩm báo chí trên trang thông tin điện tử tổng hợp pháp lý cuộc sống mà không được sự đồng ý của báo điện tử Pháp Luật Việt Nam, mức phạt cho hành vi trên là 15 triệu đồng.

Đǎng phát các tác phẩm báo chí trên trang thông tin điện tử tổng hợp Pháp lý cuộc sống mà không được sự đồng ý của tạp chí điện tử Thương hiệu và Sản phẩm, mức phạt cho hành vi trên là 15 triệu đồng.

Đăng, phát các tác phẩm báo chí trên trang thông tin điện tử tổng hợp Pháp lý cuộc sống mà không được sự đồng ý của tạp chí điện tử Tri Thức trực tuyến, mức phạt cho hành vi trên là 15 triệu đồng.

Đăng, phát các tác phẩm báo chí trên trang thông tin điện tử tổng hợp Pháp lý cuộc sống mà không được sự đồng ý của tạp chí Người Hà Nội, mức phạt cho hành vi trên là 15 triệu đồng.

Trong thời hạn 10 ngày làm việc (kể từ ngày 8-7), Công ty cổ phần Truyền thông pháp luật Việt Nam phải nộp tiền phạt vào tài khoản của Kho bạc Nhà nước TP Hà Nội.

B.H.Thanh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).