Tự ý nghỉ việc dài ngày, giám đốc Ban quản lý rừng bị đuổi việc

27 Tháng 12, 2017 | 15:54

(NLĐO)- Nghỉ quá số ngày quy định mà không có lý do chính đáng, một giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ ở Quảng Bình đã bị kỷ luật buộc thôi việc.

Chiều 27-12, trả lời Báo Người Lao Động, một lãnh đạo UBND huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình xác nhận cơ quan này đã chính thức thi hành quyết định kỷ luật đối với ông Nguyễn Hữu Sơn - Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa - với hình thức buộc thôi việc.

Tự ý nghỉ việc dài ngày, giám đốc Ban quản lý rừng bị đuổi việc - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hữu Sơn lúc còn đương chức

Theo UBND huyện Tuyên Hóa, ông Sơn đã vi phạm khuyết điểm, tự ý nghỉ việc với tổng số 7 ngày trở lên trong một tháng. Mặc dù đã ra thông báo bằng văn bản 3 lần liên tiếp mà không có sự hồi âm.

Sau một thời gian dài xem xét các thủ tục, trình tự theo đúng quy trình, UBND huyện Tuyên Hóa chính thức ra quyết định thi hành kỷ luật buộc thôi việc đối với ông Sơn. Đồng thời tiến hành các thủ tục theo quy định để kỷ luật về mặt Đảng đối với ông Nguyễn Hữu Sơn.

Tự ý nghỉ việc dài ngày, giám đốc Ban quản lý rừng bị đuổi việc - Ảnh 2.

Trụ sở UBND huyện Tuyên Hóa nơi ông Sơn từng công tác

Như Báo Người Lao Động nhiều lần thông tin, đầu tháng 8-2017, ông Nguyễn Hữu Sơn (41 tuổi, trú xã Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn) giữ chức vụ Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa đã tự ý rời bỏ nhiệm sở đến nay. Trước khi đi, ông Sơn chỉ nhắn tin vào số điện thoại lãnh đạo huyện xin được nghỉ phép.

Ông Sơn từng được đánh giá là người có năng lực chuyên môn trong ngành lâm nghiệp. Lý do ông Sơn từ bỏ nhiệm sở đến nay chưa được làm sáng tỏ,  tuy nhiên dư luận địa phương cho rằng sở dĩ ông Sơn bỏ đi là do dính líu vào lô đề, cờ bạc dẫn đến nợ số tiền lớn mà không có khả năng chi trả.


M.Tuấn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).