UBND TP Cần Thơ và Cảnh sát biển khen thưởng Báo Người Lao Động

17 Tháng 01, 2022 | 20:15

(NLĐO) – UBND TP Cần Thơ và Cảnh sát biển khen thưởng Báo Người Lao Động vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và phối hợp tốt trong công tác tuyên truyền.

Chiều 17-1, tại TP Cần Thơ, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển tổ chức buổi họp mặt báo chí đầu năm 2022.

Theo báo cáo, năm 2021, lực lượng Cảnh sát biển trải qua nhiều biến động, phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức lớn từ bên ngoài cũng như từ nội tại nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, cán bộ, chiến sĩ đã đoàn kết, quyết tâm khắc phục khó khăn, triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp để hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ được giao, một số nhiệm vụ hoàn thành tốt.

UBND TP Cần Thơ và Cảnh sát biển khen thưởng Báo Người Lao Động - Ảnh 1.
UBND TP Cần Thơ và Cảnh sát biển khen thưởng Báo Người Lao Động - Ảnh 2.

Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam và Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 khen thưởng một số tập thể, cá nhân các cơ quan báo chí

Theo đó, toàn lực lượng đã phối hợp nắm chắc tình hình mặt biển, kịp thời tham mưu, đề xuất Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng xử lý linh hoạt, hiệu quả các tình huống theo đúng chủ trương, đối sách, không để bị động, bất ngờ; duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, tuần tra, kiểm soát.

Tăng cường tổ chức luyện tập thuần thục các phương án tác chiến, nhất là trong các dịp lễ, Tết, các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước. Phối hợp chặt chẽ với các lực lượng Hải quân, Biên phòng, Kiểm ngư thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo vệ các hoạt động kinh tế biển, hỗ trợ, bảo vệ ngư dân, ngư trường, bảo vệ triển khai Khu kinh tế - quốc phòng Trường Sa.

UBND TP Cần Thơ và Cảnh sát biển khen thưởng Báo Người Lao Động - Ảnh 3.

Thượng tá Lê Văn Tú (trái), Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng Canh sát biển 4, nhận Giai phẩm Xuân 2022 của Báo Người Lao Động

Công tác dân vận có nhiều đổi mới để phù hợp với tình hình dịch bệnh, tập trung vào chương trình "Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân"; "Cảnh sát biển với đồng bào dân tộc tôn giáo" gắn với giúp đỡ nhân dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Theo đó, đã nhận đỡ đầu 28 cháu học sinh nghèo, hỗ trợ xây dựng 2 nhà đồng đội, 6 nhà tình nghĩa; tổ chức 3 cuộc thi "Em yêu biển đảo quê hương"; hỗ trợ thu mua 9,5 tấn nông sản; tặng 35.000 khẩu trang, gần 7.000 chai nước sát khuẩn; 920 suất ăn miễn phí... Tổng trị giá các hoạt động hỗ trợ trên 6 tỉ đồng.

Dịp này, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam và Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đã tặng giấy khen, bằng khen cho tập thể và cá nhân một số báo, đài của trung ương và địa phương, trong đó có tập thể Báo Người Lao Động, Văn phòng đại diện Báo Người Lao Động khu vực ĐBSCL.

UBND TP Cần Thơ và Cảnh sát biển khen thưởng Báo Người Lao Động - Ảnh 4.

Ông Huỳnh Hoàng Mến (trái), Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP Cần Thơ, trao bằng khen của UBND TP cho Văn phòng đại diện Báo Người Lao Động khu vực ĐBSCL

Cùng ngày, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trần Việt Trường, ông Huỳnh Hoàng Mến, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP, đã trao bằng khen cho Văn phòng đại diện Báo Người Lao Động khu vực ĐBSCL vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP Cần Thơ.

MIỀN TÂY

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).