UBND TP HCM điều động nhân sự

29 Tháng 03, 2021 | 18:15

(NLĐO) - Chủ tịch Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị TP HCM được điều động đến công tác tại Thành ủy TP; nguyên Phó Chủ tịch UBND quận 9 cũ được điều động, bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ quan nước ngoài

Chiều 29-3, Phó Chủ tịch UBND TP HCM Dương Anh Đức chủ trì buổi lễ trao quyết định nhân sự của UBND TP cho một số đơn vị. Tham dự có Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TP Võ Văn Tân.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức trao quyết định của UBND TP điều động ông Vương Đức Hoàng Quân, Chủ tịch Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị TP, đến nhận công tác tại Thành ủy TP.

UBND TP HCM điều động nhân sự - Ảnh 1.

Ông Vương Đức Hoàng Quân (bìa trái) được điều động đến công tác tại Thành ủy TP

Phó Chủ tịch UBND TP cũng trao quyết định của UBND TP về việc điều động và bổ nhiệm bà Lê Thị Kim Chi, nguyên Phó Chủ tịch UBND quận 9 cũ, giữ chức Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ quan nước ngoài cho đến khi có quyết định nghỉ hưu.

UBND TP HCM điều động nhân sự - Ảnh 2.

Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức trao quyết định cho bà Lê Thị Kim Chi

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Vương Đức Hoàng Quân và bà Lê Thị Kim Chi cảm ơn lãnh đạo TP đã tin tưởng, phân công nhiệm vụ mới và cho biết bản thân sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, đoàn kết cùng tập thể hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Chúc mừng 2 cá nhân vừa được giao nhiệm vụ mới, Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức mong muốn cả hai nhanh chóng hòa nhập với môi trường, nắm bắt công việc mới, đoàn kết tập thể để đưa đơn vị ngày càng phát triển.

Phan Anh; ảnh: Đình Lý

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).