UBND TP HCM phê chuẩn, điều động 3 nhân sự

10 Tháng 12, 2018 | 09:56

(NLĐO) – UBND TP HCM phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND quận 1 và huyện Hóc Môn

Sáng 10-12, Phó Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thị Thu chủ trì buổi trao quyết định nhân sự một số đơn vị.

Theo đó, Phó Chủ tịch UBND TP đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Hồng Hà, Phó Trưởng ban Ban Văn hóa - Xã hội HĐND TP, giữ chức vụ Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn, thời gian giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày 26-11-2018.

TP HCM bổ nhiệm, điều động một số nhân sự - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hồng Hà (cầm hoa) được bổ nhiệm làm Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn

UBND TP cũng có quyết định điều động ông Nguyễn Văn Dũng, nguyên Trưởng ban Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND TP đến nhận công tác tại UBND quận 1 kể từ ngày 26-11-2018; đồng thời phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND quận 1, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Nguyễn Văn Dũng, Phó Bí thư Quận ủy quận 1.

TP HCM bổ nhiệm, điều động một số nhân sự - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Văn Dũng (cầm hoa) được điều động đến công tác tại quận 1

Ngoài ra, UBND TP còn điều động ông Dương Hồng Thắng, Phó Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh đến nhận công tác tại UBND huyện Hóc Môn kể từ ngày 24-11-2018;  đồng thời phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND huyện Hóc Môn, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Dương Hồng Thắng, Phó Bí thư Huyện ủy Hóc Môn.

TP HCM bổ nhiệm, điều động một số nhân sự - Ảnh 3.

Ông Dương Hồng Thắng(cầm hoa) được điều động đến công tác tại Hóc Môn

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Hồng Hà, Nguyễn Văn Dũng, Dương Hồng Thắng cảm ơn Thành ủy, HĐND, UBND TP đã tin tưởng và phân công nhiệm vụ công tác mới. Đồng thời, hứa sẽ cố gắng nỗ lực và đoàn kết thống nhất trong đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng như mong muốn nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời từ Thành ủy, HĐND, UBND TP và sự phối hợp của các sở, ngành, đơn vị của TP để cùng đơn vị hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch phát triển trong từng năm và cả nhiệm kỳ.

Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu cho rằng: "Những đơn vị mà các đồng chí được TP điều động đến nhận công tác lần này là những đơn vị quan trọng, có nhiều vấn đề cần phải tập trung giải quyết. Tuy nhiên, lãnh đạo TP tin tưởng các đồng chí được nhận quyết định điều động, bổ nhiệm lần này là những người từng có thời gian công tác từ cơ sở, kinh qua nhiều vị trí công tác đã tích lũy nhiều kinh nghiệm nên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đưa đơn vị ngày càng phát triển".

Tin-ảnh: Ph.Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).