VRG ủng hộ 5 tỉ đồng cho Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển"

14 Tháng 04, 2021 | 22:18

(NLĐO) - Báo Người Lao Động và Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) vừa phối hợp thực hiện Chương trình "Cờ Tổ quốc biên cương" để trao tặng 100.000 lá cờ Tổ quốc cho người dân, đơn vị khu vực biên giới, qua đó góp phần khẳng định chủ quyền của đất nước.

Chiều 14-4, Báo Người Lao Động và Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam đã tổ chức Lễ ký kết đồng hành Chương trình "Cờ Tổ quốc biên cương". Đây là một hợp phần quan trọng của Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" do Báo Người Lao Động khởi xướng và thực hiện từ tháng 6-2019.

VRG ủng hộ 5 tỉ đồng cho Chương trình Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển - Ảnh 1.

Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam trao bảng tượng trưng 5 tỉ đồng cho Báo Người Lao Động

Tại Lễ ký kết, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam đã trao 5 tỉ đồng cho Báo Người Lao Động để đồng hành thực hiện Chương trình "Cờ Tổ quốc biên cương". Số tiền này sẽ được Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam trao cho Báo Người Lao Động trong vòng 2 năm (2021 và 2022) để trang bị 100.000 lá cờ Tổ quốc cho người dân, đơn vị khu vực biên giới, qua đó góp phần khẳng định chủ quyền của đất nước.

Chia sẻ về sự hợp tác của hai đơn vị, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam Trần Ngọc Thuận đánh giá đây là một chương trình rất thiết thực.

VRG ủng hộ 5 tỉ đồng cho Chương trình Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển - Ảnh 2.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam Trần Ngọc Thuận phát biểu tại lễ ký kết

Ông Trần Ngọc Thuận cho biết mặc dù Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam còn nhiều khó khăn nhưng đối với chương trình này sẽ không bao giờ dừng. Theo ông Trần Ngọc Thuận, không chỉ đối với Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam mà các công ty thành viên cũng sẽ tham gia chương trình phù hợp với năng lực, điều kiện và khả năng của mình.

Trước những tình cảm của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam dành cho Báo Người Lao Động, cho Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển", Tổng Biên tập Báo Người Lao Động Tô Đình Tuân, cho biết điều đó thể hiện những tình cảm thiêng liêng của cán bộ, công nhân viên Tập đoàn muốn hướng về và góp phần bảo vệ biên giới thiêng liêng của Tổ quốc trên bộ cũng như trên biển. Đó cũng là một sự quan tâm, động viên cực kỳ quý báu cho những người thực hiện chương trình.

VRG ủng hộ 5 tỉ đồng cho Chương trình Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển - Ảnh 3.

Tổng Biên tập Báo Người Lao Động Tô Đình Tuân mong muốn chương trình sẽ thành công và trong tương lai sẽ phát triển hơn nữa, không dừng lại ở mức 100.000 lá cờ Tổ quốc.

Tổng Biên tập Báo Người Lao Động Tô Đình Tuân cho hay Chương trình "Cờ Tổ quốc biên cương" là sáng kiến chung của Hội Nhà báo TP, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam và Báo Người Lao Động. "Chương trình này là một hợp phần quan trọng của Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" do Báo Người Lao Động khởi xướng và thực hiện từ tháng 6-2019" - ông Tô Đình Tuân nói.

Tổng Biên tập Báo Người Lao Động hy vọng chương trình sẽ thành công, đi đến nơi về đến chốn. Ông Tô Đình Tuân cũng mong muốn đây chỉ là sự khởi đầu, trong tương lai chương trình sẽ còn phát triển hơn nữa và không dừng lại ở mức 100.000 lá cờ Tổ quốc.

Chiều cùng ngày, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam đã tổ chức chương trình phối hợp thực hiện công tác an ninh xã hội với Hội Nhà báo TP HCM. Tại chương trình, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam đã trao số tiền 1,5 tỉ đồng đến Hội Nhà báo TP để thực hiện các chương trình an sinh xã hội.

[EDIT] DSC_8616

Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam đã trao số tiền 1,5 tỉ đồng đến Hội Nhà báo TP

Phát biểu tại chương trình, ông Trần Ngọc Thuận, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, cho biết từ tháng 8-2020, hai bên đã chính thức kết nối với nhau bằng lễ ký kết thỏa thuận hợp tác. "Tuy chương trình hợp tác chưa được một năm nhưng đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trên tinh thần hỗ trợ nhau để hoàn thành nhiệm vụ mỗi bên" - ông Trần Ngọc Thuận đánh giá.

Chủ tịch Hội Nhà báo TP HCM Trần Trọng Dũng cũng nhìn nhận chương trình hợp tác đã đạt được nhiều kết quả. Các hoạt động phối hợp của đơn vị sẽ tiếp tục được đẩy mạnh trong thời gian tới, như tiếp tục đưa phóng viên tham gia các hoạt động thực tế của Tập đoàn; trao giải thưởng báo chí viết về ngành cao su trong tháng 10-2021. Về số tiền 1,5 tỉ đồng, Chủ tịch Hội Nhà báo TP cho hay sẽ phân bổ đến 15 đơn vị để thực hiện các chương trình an sinh xã hội trên địa phương có ngành cao su trú đóng như: Bình Phước, Bình Dương, Gia Lai…


Phan Anh; ảnh Tấn Thạnh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).