Vào ngân hàng rồi "cầm nhầm" điện thoại trị giá 20 triệu đồng của khách hàng?

20 Tháng 10, 2018 | 12:43

(NLĐO)- Xem lại hình ảnh được trích xuất từ camera của ngân hàng, chị T. (đã thay đổi tên) phát hiện chiếc điện thoại trị giá 20 triệu của mình đã bị một phụ nữ lấy đi.

Sáng 20-10, ông Hà Hải Bình, Phó Giám đốc một ngân hàng chi nhánh quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, cho biết phía Công an phường Phước Ninh đã tiếp nhận vụ việc sau khi được một khách hàng phản ánh mình bị mất một chiếc điện thoại di động trị giá 20 triệu đồng do để quên trong lúc giao dịch tại ngân hàng vào chiều 19-10.

Trước đó, vào khoảng 15 giờ 50 ngày 19-10, chị T. (ngụ quận Hải Châu) đến một ngân hàng chi nhánh quận Hải Châu, nằm tại đường Phan Châu Trinh để giao dịch.

Vào ngân hàng rồi cầm nhầm điện thoại trị giá 20 triệu đồng của khách hàng? - Ảnh 1.

Người phụ nữ mặc đồ màu đen được cho là đã lấy đi điện thoại trị giá 20 triệu đồng của bà T.

Sau khi giao dịch xong, chị T. rời khỏi ngân hàng và phát hiện chiếc điện thoại di động hiệu iPhone 7 plus (trị giá 20 triệu đồng) của mình đã để quên trên bàn trong lúc giao dịch.

Chị T. sau đó nhanh chóng trở lại ngân hàng để lấy thì phát hiện chiếc điện thoại của mình đã bị mất.

Sau khi xem lại những hình ảnh được trích xuất từ camera của ngân hàng, chị T. phát hiện tại thời điểm mình rời khỏi ngân hàng, có một phụ nữ mặc đồ màu đen đi vào chỗ mình đã giao dịch trước đó. Đến khoảng 15 giờ 58 chiều cùng ngày, người phụ nữ này đứng dậy và "lấy" luôn chiếc điện thoại của chị T. để quên trước đó.

Qua trao đổi, chị T. cho biết chiếc điện thoại mà mình bị mất trị giá 20 triệu đồng. Trong khi đó, ông Hà Hải Bình xác nhận có xảy ra vụ việc như  trên nhưng cho rằng người mất điện thoại trong ngân hàng chỉ "để quên" trong lúc giao dịch và có một người phụ nữ khác "cầm nhầm" điện thoại rồi bỏ đi. "Người phụ nữ báo mất điện thoại đã làm việc với bộ phận giao dịch và cơ quan công an" – ông Bình thông tin.

V. Quyên

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).