Về nghỉ hưu, hạt phó kiểm lâm mở tiệc tại trụ sở để "đoàn tụ gia đình"

01 Tháng 05, 2019 | 09:43

(NLĐO)- Một hạt phó Hạt Kiểm lâm huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) về hưu đã mượn trụ sở cơ quan, dựng rạp mở tiệc linh đình để chia tay, đồng thời và tổ chức "ngày đoàn tụ"

Chiều  30-4, ông Trịnh Trung Nhật, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Lang Chánh (có địa chỉ ở thị trấn Lang Chánh, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa), xác nhận có sự việc ông Lương Hồng Chiên tổ chức tiệc chia tay ngay tại trụ sở cơ quan.

Về nghỉ hưu, hạt phó kiểm lâm mở tiệc tại trụ sở để đoàn tụ gia đình - Ảnh 1.

Cả trăm khách mời ăn uống linh đình trong trụ sở Hạt Kiểm lâm huyện Lang Chánh

Theo phản ánh, trong chiều 29 đến sáng 30-4, tại khuôn viên rộng hàng trăm mét vuông của Hạt Kiểm lâm Lang Chánh được cho dựng rạp, kê bàn ghế. Đến trưa 30-4, có cả trăm người tới ăn uống linh đình khiến người dân hết sức ngỡ ngàng.

Bữa tiệc này do ông Lương Hồng Chiên, Hạt phó Hạt Kiểm lâm Lang Chánh, đứng ra tổ chức. Theo giấy mời, đây là bữa cơm thân mật "ngày đoàn tụ" với nội dung: "Sau khi về nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, gia đình chúng tôi trân trọng kính mời… tới dự bữa cơm thân mật chung vui "ngày đoàn tụ" cùng gia đình".

Về nghỉ hưu, hạt phó kiểm lâm mở tiệc tại trụ sở để đoàn tụ gia đình - Ảnh 2.

Đây là nơi diễn ra bữa tiệc "ngày đoàn tụ" của ông Lương Hồng Chiên

Theo ông Trịnh Trung Nhật, không phải cơ quan mở tiệc liên hoan cho ông Chiên về hưu, mà ông Chiên mượn địa điểm của kiểm lâm để tổ chức. Nội dung tổ chức kết hợp giữa nghỉ hưu và tổ chức "ngày đoàn tụ".

"Việc cho mượn địa điểm tổ chức tại trụ sở làm việc của Hạt Kiểm lâm là sai. Do ông Chiên là cán bộ của hạt, nhà lại gần cơ quan nên chúng tôi nể nang cho mượn"- ông Nhật nói.

Tuấn Minh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).