Vì an toàn, cầu cảng làng chài nổi tiếng ở Phú Quốc sắp bị tháo dỡ

17 Tháng 12, 2019 | 18:38

(NLĐO)- Tối 17-12, nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết lãnh đạo UBND huyện Phú Quốc (Kiên Giang) vừa ký thông báo tháo dỡ cầu cảng Hàm Ninh từ ngày 27-12.

Thông báo về việc tháo dỡ được xác định bởi Trung tâm Kiểm định và Dịch vụ xây dựng – Sở Xây dựng về kết quả khảo sát đánh giá mức độ nguy hiểm của kết cấu công trình cầu cảng Hàm Ninh, trong đó kết luận "khả năng chịu lực của kết cấu chịu lực không thể đáp ứng được yêu cầu sử dụng bình thường, công trình xuất hiện tình trạng nguy hiểm tổng thể".

Vì an toàn, cầu cảng làng chài nổi tiếng ở Phú Quốc sắp bị tháo dỡ - Ảnh 1.

Cầu cảng Hàm Ninh - nơi nhiều du khách đến tham quan trước đây

Theo đó, từ ngày 27-12, cầu cảng Hàm Ninh sẽ bị tháo dỡ, giao trách nhiệm cho Phòng Quản lý đô thị chủ trì, phối hợp với UBND xã Hàm Ninh và các ngành có liên quan lập kế hoạch, phương án tháo dỡ cầu cảng Hàm Ninh đảm bảo an toàn, đúng quy định.

Trước đó, UBND huyện Phú Quốc cũng đã ra thông báo về việc cấm người và phương tiện lưu thông trên cầu cảng Hàm Ninh.

Cầu cảng Hàm Ninh là một trong những điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách trong và ngoài nước, thời gian gần đây nhiều tiểu thương đã bất chấp lệnh cấm đã xây dựng các nhà bè để kinh doanh ăn uống.

ANH THY

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).