Vì sao cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận không có làn dừng khẩn cấp?

30 Tháng 01, 2022 | 18:39

(NLĐO) - Ngày 30-1, trên mạng xã hội xôn xao clip hình ảnh người phụ nữ đi bộ trên tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận chấp tay bái và đi hỏi tài xế "Bao giờ có chỗ quay lại?".

Tài khoản đăng clip này kèm theo dòng chữ: "Hiệu ứng ngồi máy lạnh… trên thế giới này kiếm đâu ra cái High Way chỉ duy nhất 2 làn xe… Bất lực, Bất lực...Tôi đi một lần sợ luôn…lở xe bị bể bánh thôi… kg có làn đường dừng khẩn cấp… Định mệnh…"

Vì sao cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận không có làn dừng khẩn cấp? - Ảnh 1.

Hình ảnh người phụ nữ trên tuyến cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận gây xôn xao mạng xã hội

Đoạn clip này sau đó được xác nhận là quay ở cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận.

Khi được hỏi về vấn đề tuyến cao tốc không có làn dừng khẩn cấp, một lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải tỉnh Tiền Giang trả lời phóng viên Báo Người Lao Động: "Tuyến cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận chưa hoàn thành dự án mà chỉ đưa vào sử dụng Tết Nguyên đán nhằm giảm tải Quốc lộ 1. Sau Tết, sẽ đóng đường để tiếp tục thi công dự án. Dự án này chỉ mới giai đoạn 1 nên chưa có làn dừng khẩn cấp chứ không phải dự án không có làn dừng khẩn cấp".

M. SƠN, đồ họa: Tấn Nguyên

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).