Vinasun đang quảng cáo cho taxi công nghệ!

09 Tháng 10, 2017 | 15:15

(NLĐO) - Trong vài ngày qua, ở TP HCM, nhiều taxi của hãng Vinasun dán sau đuôi xe những khẩu hiệu phản đối taxi Uber, Grab. Hành động này của Vinasun phản tác dụng, chỉ càng quảng cáo thêm cho loại hình taxi này mà thôi.

Hai khẩu hiệu dán trên taxi của Vinasun có nội dung: "Yêu cầu Uber và Grab phải tuân thủ pháp luật Việt Nam"; "Đề nghị dừng thí điểm Grab và Uber vì quá nhiều bất công về điều kiện kinh doanh".

Ông chủ của hãng Vinasun đổ thừa cho tài xế dán những khẩu hiệu bất hợp pháp này, trong khi tài xế phản ứng ngược lại. Ai chủ trương hành vi này đã quá rõ. Ông Tạ Long Hỷ, Giám đốc Taxi Vinasun, cho biết chiều 9-10 sẽ gỡ bỏ các khẩu hiệu này.

Những khẩu hiệu đó làm người ta có thể nghĩ đến những khẩu hiệu như: "Điện thoại truyền thống kiện Zalo, Viber, Facebook…". Thời đại công nghệ, cái gì có lợi cho người tiêu dùng thì thắng thế. Taxi, xe ôm công nghệ đang thắng thế là điều dễ hiểu, miễn là họ không vi phạm pháp luật.

Hành động của Vinasun phản tác dụng, chỉ có lợi cho taxi công nghệ, chỉ càng quảng cáo thêm cho loại hình taxi này mà thôi. Vinasun sao không nâng chất lượng phục vụ, tìm cách giảm giá  bằng Uber, Grab mà đi "biểu tình" một cách bất minh như vậy!

Hồng Hải - Hải Lê

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).