Vợ lừa đảo, Giám đốc Sở Tư pháp Lâm Đồng bị kỷ luật

11 Tháng 08, 2020 | 07:38

(NLĐO) - Vợ của Giám đốc Sở Tư pháp Lâm Đồng là Bùi Thị Mai Liên, bị khởi tố về tội "Lừa đảo, chiếm đoạt tài sản".

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Lâm Đồng vừa ra quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Đoàn Xuân Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng.

Ông Đoàn Xuân Sơn có khuyết điểm, vi phạm trong việc quản lý, giáo dục cán bộ, đảng viên, gia đình, dẫn đến cấp dưới là bà Bùi Thị Mai Liên (SN 1974), Trưởng phòng Hành chính, Sở Tư pháp Lâm Đồng (cũng là vợ của ông Sơn), bị Công an tỉnh Lâm Đồng khởi tố điều tra về tội "Lừa đảo, chiếm đoạt tài sản".

Vợ lừa đảo, Giám đốc Sở Tư pháp Lâm Đồng bị kỷ luật - Ảnh 1.

Bà Bùi Thị Mai Liên bị khởi tố điều tra về tội "Lừa đảo, chiếm đoạt tài sản".

Sự việc trên đã gây dư luận xấu, ảnh hưởng uy tín của tổ chức Đảng. Riêng bản thân ông Đoàn Xuân Sơn thực hiện việc kê khai tài sản có nội dung không đúng quy định...

Vợ lừa đảo, Giám đốc Sở Tư pháp Lâm Đồng bị kỷ luật - Ảnh 2.

Văn phòng công chứng nơi bà Liên làm việc.

Vợ lừa đảo, Giám đốc Sở Tư pháp Lâm Đồng bị kỷ luật - Ảnh 3.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 15-6, vợ ông Sơn là bà Bùi Thị Mai Liên đã bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lâm Đồng khởi tố, bắt giam để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền hàng trăm tỉ đồng.

Vợ lừa đảo, Giám đốc Sở Tư pháp Lâm Đồng bị kỷ luật - Ảnh 4.

Nhiều đơn tố cáo liên quan đến bà Liên vay mượn không trả.

Trước thời điểm bị khởi tố, bắt giam, nhiều người được cho là nạn nhân của bà Liên đã đến Sở Tư pháp Lâm Đồng (tại Trung tâm hành chính tập trung tỉnh Lâm Đồng) yêu cầu vợ chồng bà Liên phải trả nợ, gây xôn xao, dư luận.

Đình Thi

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).