Xôn xao clip nhóm du khách “đào huyệt mộ” chơi trò tắm cát

24 Tháng 08, 2022 | 15:52

(NLĐO) - Trên mạng xã hội mới xuất hiện clip một nhóm du khách đào các hố như huyệt mộ trên bãi biển rồi nằm vào đấy để tắm cát gây ra nhiều ý kiến trái chiều nhau.

Ngày 24-8, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip kéo dài hơn một phút ghi lại cảnh nhiều người đang nằm dưới các hố cát đào sẵn như "huyệt mộ".

Xôn xao clip nhóm du khách “đào huyệt mộ” chơi trò tắm cát - Ảnh 1.

Nhóm du khác đào nhiều hố cát trên bãi biển rồi nằm vào đó gây ra nhiều ý kiến trái chiều - Ảnh cắt từ clip

Theo tìm hiểu, đoạn clip được quay tại khu vực bãi biển Cửa Lò, Nghệ An.

Trong hàng chục người đang nằm dưới các hố cát, khi xem qua, nhiều người nhầm tưởng những người này như đang nằm dưới các huyệt mộ.

Sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội tạo ra nhiều ý kiến trái chiều.

Xôn xao clip nhóm du khách “đào huyệt mộ” chơi trò tắm cát - Ảnh 2.

Các du khách nằm vào các hố cát trên bãi biển - Ảnh cắt từ clip

Xôn xao clip nhóm du khách “đào huyệt mộ” chơi trò tắm cát - Ảnh 3.

Liên quan đến vấn đề này, ông Võ Văn Tuất, Chủ tịch UBND phường Nghi Thủy (thị xã Cửa Lò), cho biết sáng 21-8, có một đoàn du khách khoảng 30 người đến khu vực bãi biển Cửa Lò, đoạn trên địa bàn phường Nghi Thủy.

Những người này dùng xẻng đào hàng chục hố cát có chiều sâu hơn 50 cm, rộng khoảng 60 cm và dài khoảng 170 cm, sau đó nằm xuống dưới các hố cát này để chơi đùa, chụp ảnh. Những người này lý giải họ nằm xuống các hố là để tắm cát.

"Đại diện Chính quyền địa phương sau đó đã yêu cầu nhóm người trên dừng lại. Sau khi lấp các hố cát, hoàn trả lại mặt bằng bãi biển nhóm người trên đã rời đi" - ông Tuấn thông tin.

Hải Vũ

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).