Xuất hiện tình trạng mạo danh cán bộ Sở Xây dựng lừa bán tài liệu

20 Tháng 03, 2018 | 09:36

(NLĐO) – Gần đây, tại tỉnh Bình Định đang xuất hiện tình trạng đối tượng mạo danh cán bộ Sở Xây dựng để lừa bán tài liệu cho cán bộ huyện, khiến sở này phải đưa ra cảnh báo.

Sáng 20-3, Sở Xây dựng Bình Định cho biết vừa đưa ra cảnh báo về tình trạng mạo danh cán bộ, nhân viên sở để bán sách, tài liệu về lĩnh vực xây dựng.

Xuất hiện tình trạng mạo danh cán bộ Sở Xây dựng lừa bán tài liệu - Ảnh 1.

Sở Xây dựng Bình Định vừa đưa ra cảnh báo về tình trạng mạo danh kế toán sở để bán tài liệu

Cụ thể, thời gian gần đây có đối tượng mạo danh kế toán Sở Xây dựng Bình Định gọi điện thoại đến một số huyện trên địa bàn tỉnh thông báo về việc trong tháng 4-2018, sở sẽ tổ chức hội nghị tập huấn chuyên môn xây dựng cho lãnh đạo cấp huyện. Địa điểm tổ chức là một huyện cách xa trung tâm TP Quy Nhơn. 

Theo đó, các đại biểu tham dự sẽ được ban tổ chức hội nghị đài thọ chi phí ăn, ở; riêng tài liệu phục vụ hội nghị, đại biểu phải mua và đăng ký, nộp tiền trước để in.

Trước sự việc trên, lãnh đạo Sở Xây dựng Bình Định khẳng định sở không có kế hoạch tổ chức hội nghị nào như vậy, đồng thời cảnh báo đối tượng đưa ra thông tin này có dấu hiệu lừa đảo. Vì vậy, Sở Xây dựng thông báo để các cơ quan, đơn vị biết và đề phòng, cảnh giác.

Đức Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).