Xuất hiện "vật thể lạ" có nhiều hình ảnh Triển Chiêu và tiền nước ngoài

03 Tháng 01, 2022 | 15:38

(NLĐO)- Lực lượng chức năng đang xác minh nguồn gốc “vật thể lạ” có hình Triển Chiêu, tiền mệnh giá nước ngoài rơi xuống cánh đồng ở huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.

Chiều 3-1, một lãnh đạo UBND xã Đông Thành (huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ), xác nhận thông tin lực lượng chức năng đang tiến hàng truy xuất nguồn gốc của "vật thể lạ" rơi xuống khu vực trên địa bàn xã.

Xuất hiện vật thể lạ có nhiều hình ảnh Triển Chiêu và tiền nước ngoài - Ảnh 1.

Người dân tò mò khi phát hiện "vật thể lạ" - Ảnh: Facebook

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ tối 2-1, người dân ở khu 10 (xã Đông Thành) bất ngờ phát hiện một "vật thể lạ" bay lơ lửng trên bầu trời. Khi thấy vật thể này bay là là sát mặt đất, người dân đã cùng nhau kéo xuống rồi báo tin cho chính quyền sở tại.

Lực lượng chức năng ghi nhận "vật thể lạ" có cấu tạo giống khinh khí cầu, được bọc bên ngoài bằng một lớp nilon màu trắng đục và có chiều dài khoảng 15 m. Trên đầu vật thể này được làm bằng tre uốn tròn có đường kính khoảng 1 m, "vật thể lạ" này có chiếc đuôi được nối dài bằng nhiều tấm vải.

Ngoài ra, "vật thể lạ" này được dán nhiều hình ảnh nhân vật Triển Chiêu (nhân vật trong phim Bao Công của Trung Quốc) cùng một tờ tiền mệnh giá nước ngoài.

Xuất hiện vật thể lạ có nhiều hình ảnh Triển Chiêu và tiền nước ngoài - Ảnh 2.

Tiền mệnh giá nước ngoài và hình ảnh Triển Chiêu trong "vật thể lạ" - Ảnh: Facebook

Bước đầu, chính quyền địa phương nhận định "vật thể lạ" này không có dấu hiệu gây nguy hại đến sức khỏe của người dân, bên trong "vật thể lạ" này không chứa đựng giấy tờ truyền bá nội dung hay thông điệp gì liên quan đến an ninh trật tự.

Hiện vật thể này đã bị thu giữ, chính quyền xã Đông Thành đã báo cáo vụ việc đến lực lượng công an và quân sự huyện để tìm hiểu rõ nguồn gốc của "vật thể lạ" này.

Đông Hồ

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).