Yêu cầu tháo dỡ trang trí phòng nhà nghỉ "ăn theo" phim "50 sắc thái"

11 Tháng 08, 2018 | 15:38

(NLĐO)- Nhà nghỉ Honey Houses trang bị phòng như trong phim "50 sắc thái" nhằm hút khách vừa bị Sở Văn hoá - Thể thao - Du lịch TP Cần Thơ yêu cầu tháo dỡ dụng cụ, tranh ảnh bạo dâm bên trong.

Ngày 11-8, theo thông tin từ Sở Văn hoá - Thể thao - Du lịch TP Cần Thơ, Thanh tra sở đã tiến hành kiểm tra nhà nghỉ Honey Houses (khu dân cư Cửu Long, đường Nguyễn Văn Linh, quận Bình Thủy) và phát hiện ở đây có gắn biển hiệu 3 sao. Nhà nghỉ có 15 phòng để khách lưu trú, trong đó 13 phòng kết cấu và trang trí bình thường, 2 phòng kết cấu và bài trí hình thức bạo lực.

Yêu cầu tháo dỡ trang trí phòng nhà nghỉ ăn theo phim 50 sắc thái - Ảnh 1.

Một trong 2 phòng trang trí phòng ngủ với nhiều dụng cụ bạo dâm

Trong đó, một phòng kết cấu ngăn bằng khung sắt sơn màu đen, có cửa khóa lại, bên ngoài là giường ngủ, bên trong có hai sợi xích còng tay treo trên tầng nhà, bức ảnh một người bị khóa tay bằng dây xích. Một phòng giường ngủ làm bằng song sắt 3 vách, có trang bị hình gỗ hình chữ X, có gắn 4 dây xích còng tay và chân. Ngành chức năng đã yêu cầu chủ nhà nghỉ tháo dỡ các đồ vật, tranh ảnh có tính bạo lực trong 2 phòng nói trên để phù hợp với thuần phong mỹ tục nhưng không xử phạt chủ cơ sở này.

Yêu cầu tháo dỡ trang trí phòng nhà nghỉ ăn theo phim 50 sắc thái - Ảnh 2.

Phòng "50 sắc thái" giường ngủ làm bằng song sắt 3 vách, có trang bị hình gỗ hình chữ X, có gắn 4 dây xích còng tay và chân. Ảnh: Facebook

Trước đó, nhà nghỉ Honey Houses quảng cáo phòng nghỉ dành cho các cặp tình nhân vừa khai trương. Mỗi phòng được trang trí theo phong cách khác nhau từ phòng Vip (Vip room), thiên nhiên (Amazon room) cho tới sex và bạo dâm (Fiffy Shades Room, BDSM room). Tại các phòng Fiffy Shades Room, BDSM room, quang cảnh được bài trí như phiên bản của phim "50 sắc thái".

Yêu cầu tháo dỡ trang trí phòng nhà nghỉ ăn theo phim 50 sắc thái - Ảnh 3.

Một phòng khác được trang trí mang hướng bạo lực. Ảnh: Facebook

Cụ thể, giường nệm được sử dụng những gam màu nóng, đặt trong cũi sắt; bao quanh bên ngoài là vách ngăn như song sắt nhà tù thời trung cổ kèm theo vô số vật dụng bạo dâm được treo trên tường của phòng nghỉ. Giá của phòng nghỉ ở mức 300.000-600.000 đồng/đêm; 320.000-700.000 đồng/ngày.

Sau khi có yêu cầu của Thanh tra Sở Văn hoá - Thể thao - Du lịch TP Cần Thơ, hình ảnh phòng "50 sắc thái" đã bị gỡ khỏi trang quảng cáo của nhà nghỉ.

Ca Linh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).