Đại Quang Minh đã bán 321 căn hộ trong Khu đô thị Sala

30 Tháng 09, 2015 | 12:52

Sau 4 tháng mở bán 414 căn hộ thuộc khu chung cư phức hợp 12 tầng có tên thương mại là Sarimi, đã có 321 khách hàng đặt mua và thanh toán theo tiến độ công trình.


Công ty Đại Quang Minh dành 1,8 tỉ đồng cho chương trình bốc thăm trúng thưởng, gồm tiền mặt và 1 chiếc xe Mazda 3 Sedan cho khách hàng mua căn hộ Sarimi.

Công ty Đại Quang Minh dành 1,8 tỉ đồng cho chương trình bốc thăm trúng thưởng, gồm tiền mặt và 1 chiếc xe Mazda 3 Sedan cho khách hàng mua căn hộ Sarimi.

Tối 29-9, Công ty CP Đại Quang Minh (Đại Quang Minh) tổ chức chương trình tri ân khách hàng đã mua căn hộ Sarimi trong khu đô thị Sala do Đại Quang Minh làm chủ đầu tư.

Chia sẻ với các khách hàng, ông Trần Bá Dương, Tổng Giám đốc Đại Quang Minh, cho biết công ty đang đi vào hoàn thiện 1 tầng điển hình của căn hộ Sarimi trên công trường; đầu tháng 11 tới sẽ mời khách hàng đến tham quan, đóng góp ý kiến, từ đó công ty sẽ hoàn thiện tốt hơn căn hộ, đáp ứng những nhu cầu tăng thêm của từng khách hàng.

Ngoài ra, công ty sẽ tiếp tục tổ chức gặp mặt, lấy ý kiến và bầu chọn Ban đại diện khách hàng để giám sát, góp ý cho Đại Quang Minh trong quá trình hoàn thiện, chuẩn bị giao nhà để đưa căn hộ Sarimi vào khai thác sử dụng, cũng như chuyển cho Công ty Savills đảm nhận, quản lý.

Hiện các phần kiến trúc toà nhà, kiến trúc cảnh quan, tiện ích và nội thất mà công ty đã triển khai đều đảm bảo đúng các cam kết, thậm chí công ty đã nỗ lực làm tốt hơn những gì đã cam kết.

Tại tiệc tri ân, Đại Quang Minh đã dành 1,8 tỉ đồng cho chương trình bốc thăm trúng thưởng, gồm tiền mặt và 1 chiếc xe Mazda 3 Sedan cho khách hàng mua căn hộ Sarimi.

Từ năm 2011, Đại Quang Minh là nhà đầu tư tiên phong đầu tư vào khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đồng thời đầu tư xây dựng các dự án hạ tầng kỹ thuật chính trong khi theo hình thức BT 4 tuyến đường chính; quảng trường trung tâm và công viên bờ sông, cầu Thủ Thiêm 2, đồng thời đầu tư Khu đô thị Sala có diện tích 106 ha, được quy hoạch đồng bộ với khu Thủ Thiêm, với thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện ích về y tế, giáo dục…

Đặc biệt, vào tháng 4-2015, Đại Quang Minh được TP HCM chấp thuận cho đầu tư vùng châu thổ phía Nam trong khu Đô thị mới Thủ Thiêm có diện tích 150,25 ha bao bọc quanh Khu đô thị Sala.

S. Nhung

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).