Acecook Việt Nam mở chi nhánh kinh doanh tại Hà Nội

18 Tháng 05, 2016 | 21:00

Ngày 16-5, Acecook Việt Nam, công ty hàng đầu về sản xuất thực phẩm ăn liền của Nhật Bản tại Việt Nam, vừa chính thức hoạt động chi nhánh kinh doanh mới - Chi nhánh Hà Nội tại tầng 18, tòa nhà VCCI - số 9 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Hà Nội sẽ góp phần nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng địa phương và các khu vực lân cận một cách tốt hơn.

Đây là chi nhánh thứ 3 của Acecook Việt Nam tại khu vực phía Bắc và là chi nhánh thứ 7 trong hệ thống của công ty trên toàn Việt Nam, chính thức nâng tổng số chi nhánh kinh doanh và nhà máy sản xuất lên 17.

Ông Kajiwara Junichi, Tổng Giám đốc Acecook Việt Nam, cho biết: “Kiên định với chiến lược kinh doanh lấy khách hàng làm trọng điểm, Acecook Việt Nam luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng những giá trị gia tăng. Chi nhánh kinh doanh mới tại Hà Nội sẽ giúp chúng tôi tăng tính tiện lợi cho khách hàng trong việc mua hàng và phục vụ khách hàng ở thị trường miền Bắc. Bên cạnh đó, việc mở rộng mạng lưới chi nhánh tại các khu vực kinh tế trung tâm còn giúp đẩy mạnh phát triển kinh doanh của công ty trước xu hướng tăng trưởng của các kênh phân phối hiện đại (hệ thống siêu thị, các cửa hàng tiện lợi)”.

V.Lam

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).