Gỗ An Cường thu hút khách tham quan tại Vietbuild TP HCM 2016

28 Tháng 06, 2016 | 19:55

Trong 4 ngày diễn ra Triển lãm Vietbuild TP HCM 2016, gian hàng của Công ty CP Gỗ An Cường đã thu hút gần 8.000 lượt khách tham quan.

Ấn tượng nhất tại khu vực trưng bày sản phẩm là căn hộ mẫu studio theo mô hình One-stop shopping center. Đây là căn hộ hoàn thiện với không gian hiện đại, tinh tế, mang một sức lôi cuốn khó cưỡng nhờ cách phối hợp màu sắc và nội thất khéo léo.

Về ý tưởng thiết kế căn hộ mẫu, đại diện Gỗ An Cường chia sẻ: “Tại hội chợ lần này, An Cường lần đầu tiên xây dựng một căn hộ mẫu hoàn hảo để khách tham quan có thể nhìn thấy và trải nghiệm tất cả mẫu gỗ cũng như các loại sản phẩm mới nhất của An Cường, giúp khách hàng hiểu được những mẫu gỗ và các loại phụ kiện, sàn, len, cửa, đèn, thảm, thiết bị nhà bếp... ứng dụng trên căn nhà thực tế như thế nào”.

Căn hộ mẫu của An Cường tại Vietbuild TP HCM 2016
Căn hộ mẫu của An Cường tại Vietbuild TP HCM 2016

Với diện tích trưng bày lên đến 216 m2 (tương đương 24 gian hàng chuẩn) tại khu A1, Vietbuild năm nay, Công ty CP Gỗ An Cường còn giới thiệu với khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn toàn mới cùng những giải pháp gỗ nội thất toàn diện và chuyên nghiệp nhất, từ vật liệu gỗ An Cường sang trọng gần 1.000 màu gỗ có sẵn đa dạng với những sản phẩm hiện có như MFC chủ lực, tấm laminate kingdom, tấm acrylic bóng gương, veneer gỗ lạng cao cấp, phụ kiện bếp và nội thất Hettich đến những mặt hàng hoàn toàn mới của An Cường như phụ kiện của Imundex; tấm CDF, tấm OSB, Avonite; sản phẩm nội thất sàn gỗ, thảm, đèn trang trí...

Gỗ An Cường hiện là nhà sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Giữa tháng 6 vừa qua, liên doanh VinaCapital Vietnam Opportunity Fund (VOF), quỹ đầu tư do Tập đoàn VinaCapital quản lý hiện niêm yết trên sàn giao dịch chính của thị trường chứng khoán London và Deutsche Investitions-und Entwicklungsgesellschaft mbH (DEG), quỹ đầu tư thành viên của Tập đoàn KfW (Đức) đã công bố khoản đầu tư gần 30 triệu USD vào Công ty CP Gỗ An Cường.

Y.Thy

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).