Hàn Quốc quảng bá nông sản thực phẩm

25 Tháng 05, 2016 | 08:10

Các sản phẩm nông sản thực phẩm tiêu biểu của tỉnh Gyeonggi do (Hàn Quốc) vừa được quảng bá tại 4 siêu thị lớn của Hà Nội là Aeon Mall, Lotte Mart, Metro Mart, K-Market.

Chương trình được tỉnh Gyeonggi do phối hợp với Tổng Công ty nhà nước lưu thông hàng nông thủy sản Hàn Quốc (aT), Cơ quan aT khu vực Seoul và Gyeonggi do thực hiện nhằm đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường Việt Nam, nơi có tiềm năng tăng trưởng và tiêu thụ các nông sản thực phẩm cao nhất.

Ông Choi Byeongok - Giám đốc Tổng Công ty nhà nước lưu thông hàng nông thủy sản Hàn Quốc (aT), chia sẻ: Chương trình xúc tiến thương mại hàng nông sản vùng Gyeonggi do lần này là cơ hội giới thiệu đến người dân Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung các mặt hàng nông sản thực phẩm sạch, chất lượng và những món ăn đặc sắc của Hàn Quốc. Các nhà tổ chức mong muốn chương trình giới thiệu văn hóa và ẩm thực này của Hàn Quốc tại Hà Nội sẽ góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác thương mại song phương, đồng thời tăng cường mối quan hệ thân thiết gắn bó giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Hàn Quốc.

H.Dung

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).