Hansae tổ chức teambuilding cho 20.000 cán bộ, nhân viên

25 Tháng 05, 2016 | 21:10

Từ tháng 4 đến tháng 7-2016, Công ty Hansae Việt Nam thực hiện chuỗi hoạt động teambuilding (hoạt động tập thể) cho hơn 20.000 CBCNV tại 3 nhà máy Củ Chi, Tây Ninh, Tiền Giang.

Chuỗi teambuilding được chia thành 15 đợt, mỗi đợt hơn 1.000 người, tại sân vận động Tiền Giang và sân vận động Củ Chi diễn ra vào ngày thứ bảy mỗi tuần. CBCNV sẽ được tham gia mọi hoạt động vui chơi, tranh tài với các bộ môn thể thao và tương tác nhóm, hướng đến nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể chất và đặc biệt tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau trong tập thể.

Ông Kim Sang Ruyr, phó tổng giám đốc công ty, cho biết: “Với đặc thù hoạt động của Hansae Việt Nam quy tụ đông đảo CBCNV, Hansae Việt Nam luôn mong muốn và đã thực thi những chương trình có ý nghĩa góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động, của các thành viên công ty. Bên cạnh những hoạt động teambuilding mà công ty tổ chức trong dịp này, Hansae Việt Nam cũng liên tục tổ chức các buổi hội thảo/tọa đàm với các nội dung về sức khỏe, kỹ năng sống, nâng cao năng suất… để CBCNV có thể tăng cường sức khỏe, phát triển thêm nhiều kỹ năng trong công việc và cuộc sống. Chúng tôi mong mỗi người lao động tại Hansae Việt Nam sẽ luôn cảm nhận và gắn bó như đây là ngôi nhà thân thương của họ. Qua các chương trình, CBCNV công ty sẽ có thêm niềm vui hăng say, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó, cùng thi đua lao động sản xuất hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh”.

Vào ngày 7, 13, 20 tháng 5-2016, Công ty Hansae Việt Nam đã tổ chức chuỗi tọa đàm “Con đường chinh phục thành công”, giao lưu với diễn giả Phan Thanh Nhiên - là người Việt Nam trẻ nhất chinh phục núi Everest tại 3 nhà máy của công ty (Củ Chi, Tiền Giang, Tây Ninh). Anh chính là tấm gương người thật, việc thật cho thế hệ trẻ của Việt Nam về nghị lực và tinh thần kiên trì, cố gắng phấn đấu để đạt được thành công. Buổi giao lưu trở nên sôi nổi hơn khi nhiều CBCNV hào hứng đặt những câu hỏi cho anh về những khó khăn, mục tiêu trong cuộc sống, động lực để anh chinh phục Everest… Kết thúc chương trình, tất cả CBCNV đều vui vẻ ra về mang theo những suy nghĩ tích cực và lạc quan, biết rằng dẫu còn nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng nếu luôn cố gắng thì sẽ vượt qua và con đường chinh phục thành công sẽ rất gần.

Trung Khôi

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).