Muôn kiểu bán hàng rong: Tưởng rẻ hóa đắt

02 Tháng 10, 2017 | 07:47

Có không ít khách hàng bị đánh lừa một cách ngoại mục trước chiêu quảng cáo đầy "thủ đoạn" cao tay của những người bán hoa quả rong trên các tuyến phố.

Có không ít khách hàng bị đánh lừa một cách ngoại mục trước chiêu quảng cáo đầy "thủ đoạn", cao tay của những người bán hoa quả rong trên các tuyến phố.

Muôn kiểu bán hàng rong: Tưởng rẻ hóa đắt - Ảnh 1.

Muôn kiểu bán hàng rong: Tưởng rẻ hóa đắt - Ảnh 2.

Muôn kiểu bán hàng rong: Tưởng rẻ hóa đắt - Ảnh 3.

Muôn kiểu bán hàng rong: Tưởng rẻ hóa đắt - Ảnh 4.

Muôn kiểu bán hàng rong: Tưởng rẻ hóa đắt - Ảnh 5.

Muôn kiểu bán hàng rong: Tưởng rẻ hóa đắt - Ảnh 6.

Muôn kiểu bán hàng rong: Tưởng rẻ hóa đắt - Ảnh 7.

Muôn kiểu bán hàng rong: Tưởng rẻ hóa đắt - Ảnh 8.

Muôn kiểu bán hàng rong: Tưởng rẻ hóa đắt - Ảnh 9.

Các gánh hàng rong tại Hà Nội đang rộ lên "mốt" sử dụng biển quảng cáo "15.000 đồng cho 1/.......2kg" để đánh vào tâm lý ham rẻ, nhiều khách hàng đã bị trúng "bẫy" bởi chiêu quảng cáo đầy "thủ đoạn" này!

(Theo: tieudung24h)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).