Nhiều giải pháp xây dựng “Hệ thống nước nóng trung tâm”

08 Tháng 08, 2016 | 20:02

Công ty TNHH MTV XNK Thương mại Dịch vụ IPIX vừa tổ chức hội thảo với chuyên đề “Xây dựng hệ thống nước nóng trung tâm” nhằm cung cấp các kiến thức hữu ích, giải đáp các vấn đề xoay quanh hệ thống nước nóng cho các dự án, công trình đến các đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu, chủ đầu tư (ảnh).

Tại hội thảo, IPIX giới thiệu các công nghệ nước nóng tiên tiến nhất hiện nay đã và đang áp dụng cho các công trình lớn trên thế giới cũng như các dự án lớn tại Việt Nam; phân tích và so sánh những tính năng ưu việt của các hệ thống nước nóng công nghiệp, thiết kế hệ thống, hướng dẫn quy trình lắp đặt và vận hành hệ thống máy bơm nhiệt công nghiệp tại các công trình, dự án có nhu cầu cao nhằm nâng cấp hệ thống dịch vụ khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên đầy kinh nghiệm của IPIX cùng với các đối tác cung cấp uy tín sẽ giúp các nhà đầu tư, các đơn vị thi công, thiết kế,… giải đáp những thắc mắc xoay quanh các vấn đề hệ thống nước nóng. Hai trong những giải pháp nước nóng công nghiệp và gia dụng đáng tin cậy về chất lượng và độ an toàn là Accent và Atlantic đã được các chuyên gia giới thiệu và phân tích tại hội thảo để các đơn vị tham gia có những hiểu biết đúng đắn hơn, từ đó việc vận dụng vào các công trình, dự án sẽ hiệu quả và chất lượng hơn.

Nhiều giải pháp xây dựng “Hệ thống nước nóng trung tâm”

Đáp ứng tiêu chí an toàn và chất lượng, hệ thống máy bơm nhiệt Accent và Atlantic đã được thi công tại nhiều công trình lớn mang tầm quốc tế như: Nhà hát Opera Sydney, hồ bơi North Sydney Olympic, Văn phòng Chính phủ Úc tại Brisbane (Úc), khách sạn Harbour View (Macau)... Hiện nay, nhiều khu resort, khách sạn, trường học và bệnh viện tại Việt Nam cũng bắt đầu nâng cấp dịch vụ của mình với hệ thống máy nước nóng Accent và Atlantic như: Bệnh viện Quốc tế Vinmec, khách sạn 5 sao JW Marriott Phú Quốc, Khu Du lịch Bà Nà Hills, khu nghỉ dưỡng Sandy Beach, khách sạn Novotel Đà Nẵng, Trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội…

H.Long

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).