PVI Sun Life ra mắt sản phẩm mới

14 Tháng 06, 2016 | 20:11

Ngày 14-6, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life (PVI Sun Life) chính thức giới thiệu 2 sản phẩm PVI Sun Life - An nhiên vui sống và bảo hiểm bổ sung - Tai nạn toàn diện ra thị trường Việt Nam.

Đây là 2 dòng sản phẩm giúp khách hàng gia tăng lựa chọn bảo vệ trước sự tấn công của bệnh hiểm nghèo, các nguy cơ tai nạn và nhiều rủi ro bất ngờ khác trong cuộc sống.

PVI Sun Life - An nhiên vui sống không chỉ là giải pháp bảo vệ mà còn là phương án tiết kiệm lý tưởng bởi sự an toàn, hiệu quả với lãi suất được cam kết ở mức ổn định tối thiểu là 3%/năm. Là gói giải pháp bảo vệ toàn diện gồm: Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo; quyền lợi bảo hiểm tử vong; quyền lợi hỗ trợ viện phí; quyền lợi bảo hiểm thương tật.

PVI Sun Life ra mắt sản phẩm mới

Bảo hiểm bổ sung - Tai nạn toàn diện mang đến giải pháp bảo vệ hoàn hảo cho bạn và gia đình trước những rủi ro tai nạn nghiêm trọng gây ra như: Chi trả 100% số tiền bảo hiểm (STBH) đối với trường hợp thương tật toàn bộ và vĩnh viễn do tai nạn, phỏng độ 3, tử vong do tai nạn. Chi trả 200% STBH đối với tử vong do tai nạn trên phương tiện giao thông công cộng. Chi trả 200% STBH đối với tử vong do tai nạn xảy ra trong các ngày lễ, Tết của Việt Nam. Chi trả 300% STBH đối với tử vong do tai nạn máy bay.

Nhận định về sự kiện ra mắt sản phẩm bảo hiểm này, ông Michael Stewart Elliott - Tổng Giám đốc PVI Sun Life - cho biết: “Định hướng của PVI Sun Life là xây dựng các sản phẩm bảo hiểm mang đến giá trị thật sự hữu ích cho khách hàng dựa trên các nhu cầu thực tế phát sinh trong đời sống. Sản phẩm PVI Sun Life - An nhiên vui sống và bảo hiểm bổ sung - Tai nạn toàn diện ra mắt lần này với nhiệm vụ trọng tâm mang đến các lớp bảo vệ tài chính toàn diện trước rủi ro bệnh tật hiểm nghèo và tai nạn nghiêm trọng luôn rình rập con người trong đời sống hiện đại. Với 2 sản phẩm ưu việt vừa được cho ra mắt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tài chính khi tham gia bảo hiểm với PVI”.

M.Vy

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).