Sản phẩm gia dụng Beko xâm nhập thị trường Việt Nam

31 Tháng 10, 2016 | 20:26

Beko - thương hiệu gia dụng hàng đầu châu Âu - vừa công bố mở rộng kinh doanh ở châu Á với việc gia nhập thị trường Việt Nam.

Beko cung cấp các dòng sản phẩm đang được ưa chuộng ở Anh và châu Âu như thiết bị gia dụng tủ lạnh, máy giặt, điều hòa nhiệt độ và thiết bị gia dụng nhỏ.

Sản phẩm gia dụng Beko xâm nhập thị trường Việt Nam

Các dòng tủ lạnh với những công nghệ mới nhất từ châu Âu, công nghệ NeoFrost, duy trì độ ẩm trong ngăn mát ở mức tối ưu (lên tới 90%) giúp thực phẩm tươi lâu hơn. Hệ thống dàn lạnh độc lập cũng giúp ngăn ngừa việc chuyển mùi giữa các ngăn. EverFresh+, công nghệ bảo quản thực phẩm với độ ẩm lên tới 95% khi kết hợp với NeoFrost, là công nghệ kiểm soát độ ẩm trong ngăn rau củ giúp rau củ và hoa quả tươi lâu đến 30 ngày.

Ông Hồ Xuân Lộc, Tổng Giám đốc Vietbeko, cho biết Việt Nam là thị trường mới nổi ở châu Á với nhiều tiềm năng. Beko với những thế mạnh nổi bật, các sản phẩm Beko sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng thế hệ trẻ ưa thích công nghệ, các sản phẩm có thiết kế phong cách. Từ tháng 7 qua, Beko đã giới thiệu các sản phẩm chủ đạo trên tất cả kênh phân phối truyền thống và đang mở rộng ra các kênh phân phối hiện đại.

N.Thúy

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).