Triển lãm VietnamPack & Print 2016, VietnamFoodtech 2016

11 Tháng 09, 2016 | 19:58

Hơn 250 đơn vị với gần 440 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia triển lãm

Triển lãm VietnamPack & Print 2016, VietnamFoodtech 2016 sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 15-10 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM. Chi nhánh Công ty Cổ phần Quảng cáo & Hội chợ thương mại VINEXAD kết hợp với Công ty Triển lãm quốc tế Chan Chao (Đài Loan), Công ty Thương mại và Dịch vụ tiếp thị Yorkers (Hồng Kông), Công ty Dịch vụ Triển lãm và Truyền thông Paper (Hồng Kông) cùng với Hiệp hội Bao bì Việt Nam (VINPAS) và Hiệp hội In Việt Nam (VPA ) tổ chức.

Tham gia triển lãm có hơn 250 đơn vị với gần 440 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Việt Nam, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Hồng Kông, Đài Loan và Trung Quốc.

Một gian hàng tại Triển lãm VietnamPack + VietnamPrint + VietnamFoodtech 2015
Một gian hàng tại Triển lãm VietnamPack + VietnamPrint + VietnamFoodtech 2015

Triển lãm sẽ trưng bày và giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới và dịch vụ tiên tiến cho ngành bao bì đóng gói, in ấn và chế biến thực phẩm. Triển lãm nhằm tạo ra diễn đàn giao thương tốt cho các doanh nghiệp, các nhà sản xuất tiếp cận thị trường, tìm kiếm đối tác và thiết lập các mối quan hệ kinh doanh, tăng cường hợp tác quốc tế giữa doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm trao đổi công nghệ và áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến của thế giới, góp phần tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm Việt Nam, đẩy mạnh xuất khẩu, thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam.

Khu gian hàng Việt Nam nổi bật với sự tham gia của Công ty Trung Mỹ Á, sẽ giới thiệu các dòng máy toàn tự động nâng cao năng suất vận hành, gồm máy bế hộp, máy dán hộp, máy bồi giấy, máy khoan giấy bằng tay... Tập đoàn Mỹ Lan trưng bày những công nghệ in dẫn đầu về tốc độ cao trên nhiều chất nền, độ chính xác và bảo mật cao chuyên dùng cho ngành công nghiệp xổ số... UCHIDA của Nhật Bản cung cấp giải pháp cho công đoạn hoàn thiện của ngành in kỹ thuật số, bao bì, thực phẩm, dược phẩm, linh kiện điện tử... Công ty ACE Machinery sản xuất chế tạo các loại máy gấp dán hộp giấy, carton tự động tốc độ cao và các loại máy sau in. Công ty Tam Tín trưng bày các loại như máy sản xuất bao bì, máy cắt giấy, máy ép, máy dập, máy in label, máy làm túi, làm phong bì tốc độ cao... Ngoài ra, còn nhiều công ty khác trưng bày các máy móc công nghệ mới nhất...

Thanh Châu

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).