Vedan trong chiến lược phát triển nông nghiệp bền vững

21 Tháng 08, 2016 | 19:38

Sau một thời gian dài nghiên cứu để đáp ứng các yêu cầu về điều kiện sản xuất phân bón hữu cơ và phân bón khác theo quy định tại Nghị định 202/2013/NĐ-CP và Thông tư 41/2014/TT-BNNPTNT

Công ty Cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam đã được Cục Trồng trọt - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cấp giấy phép sản xuất phân bón hữu cơ và phân bón khác cho các sản phẩm: Phân hữu cơ sinh học - Vedagro dạng lỏng, phân hữu cơ khoáng - Vedagro dạng viên và phân bón có bổ sung chất tăng hiệu suất sử dụng - Venatto PGA Broth 350. Nguyên liệu chính để sản xuất các sản phẩm phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên nói trên là dịch GA-CMS. Sản phẩm lưu giữ lại tất cả thành phần dinh dưỡng của mật rỉ và có mùi đặc trưng của mật rỉ. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các axít amin cần thiết cho cây trồng được sinh ra trong quá trình lên men như: aspartic acid, threonine, serine, glutamic acid, glycine, alanine... giúp cây trồng có thể trực tiếp hấp thụ các chất dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, tăng cường sức chịu đựng thời tiết khắc nghiệt.

Vedan trong chiến lược phát triển nông nghiệp bền vững

Thông qua các sản phẩm phân bón Vedagro dạng lỏng, Vedagro dạng viên và Venatto PGA Broth 350, Vedan Việt Nam mong muốn đóng góp cho sự phát triển của nền nông nghiệp Việt Nam bằng những sản phẩm chất lượng, tiên tiến dựa trên sự đầu tư nghiên cứu phát triển sản phẩm với những công nghệ khoa học hiện đại.

N.Duyên

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).