Vexere mở bán vé xe Tết trực tuyến

29 Tháng 12, 2015 | 19:42

Công ty Cổ phần Vexere chính thức ra mắt chương trình bán vé xe Tết trực tuyến mang tên “Tấm vé đoàn viên” với thông điệp “Dù bạn đang ở đâu - Tết là để về nhà”.

Chương trình bắt đầu từ ngày 28-12. Đây là năm đầu tiên Vexere mở bán vé Tết trực tuyến. Giá vé luôn bằng hoặc thấp hơn giá tại nhà xe chính hãng.

Bằng hình thức mua vé online tại website: https://vexere.com/vexetet, sẽ giúp giảm đi nỗi lo phải chen lấn, xếp hàng mua vé của những người xa xứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Việc này cũng góp phần giảm nhiều áp lực cho nhà xe trong những ngày bán vé Tết. Ông Trần Nguyễn Lê Văn, Giám đốc Công ty Cổ phần Vexere, cho biết: “Hằng năm, việc mua vé xe về quê thường là nỗi ám ảnh đối với mọi người. Họ phải xếp hàng, chen lấn, đợi chờ ngoài bến xe hàng giờ để mua được tấm vé đoàn viên cùng gia đình. Có những trường hợp chờ đợi mệt mỏi nhưng tới lượt mình mua thì vé đã không còn. Cùng sự hỗ trợ của các hãng xe, Vexere hy vọng đây sẽ là một chương trình thiết thực, đầy ý nghĩa cho cộng đồng, giúp mọi người có được một mùa Tết đoàn viên trọn vẹn hơn”.

N.Huyền

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).