Vietnam Airlines triển khai dịch vụ 4 sao trên toàn hệ thống

22 Tháng 06, 2016 | 10:26

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, bên cạnh việc đưa vào sử dụng nhiều máy bay thế hệ mới, Vietnam Airlines vừa triển khai dịch vụ chuẩn 4 sao trong toàn hệ thống.

Theo đó, tất cả các khâu phục vụ hành khách đều được chuẩn hóa, nâng cấp để đem đến cho hành khách sự hài lòng, tiện lợi cao nhất. Từ thủ tục check-in, hành khách có thể chọn hình thức trực tuyến để tiết giảm thời gian xếp hàng chờ đợi.


Kình ngư Ánh Viên làm đại sứ thương hiệu cho Vietnam Airlines

Kình ngư Ánh Viên làm đại sứ thương hiệu cho Vietnam Airlines

Sắp tới Vietnam Airlines sẽ đưa vào hoạt động phòng chờ mới, nâng cấp nhiều dịch vụ cho hạng thương gia. Các suất ăn trên máy bay cũng được thay đổi theo hướng đa dạng, bổ dưỡng như đưa nước hoa quả tươi vào phục vụ thay vì nước đóng hộp như trước; đưa món ăn truyền thống là phở lên máy bay… Các chương trình giải trí cũng được nâng cấp, chọn lọc với sự tham gia biên tập của những nghệ sĩ dày dạn kinh nghiệm. Riêng ở TPHCM và Đà Nẵng sẽ sớm triển khai dịch vụ bán hàng miễn thuế trên máy bay cho hành khách.

Với quyết tâm định vị thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ, Vietnam Airlines đã tăng cường công tác truyền thông trên nhiều phương tiện với việc chọn kình ngư Ánh Viên làm đại sứ thương hiệu.

Xuân Hòa

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).