Sex với các đội dự World Cup 2014

19 Tháng 06, 2014 | 21:26

Chuyện cầu thủ nên “gần gũi” với vợ hoặc bồ (WAG) trong giải đấu kéo dài như VCK World Cup 2014 được các HLV quan niệm khác nhau dẫn đến mỗi đội áp dụng mỗi kiểu.

Trước khi tranh tài ở Brazil, HLV tuyển Anh R. Hogdson cấm WAG lại gần nơi đóng quân của đội nhằm bảo đảm thể lực sung mãn nhất cho các học trò. Nhưng trớ trêu thay, Anh lại thua tuyển Ý, đội cho phép các cầu thủ được thoải mái “gần gũi” với WAG trong trại huấn luyện ở Manaus. Đây có phải là nguyên nhân giúp tuyển Ý chơi thăng hoa trước “Tam sư”?

Mueller và cô vợ Lisa bị cấm “gẫn gũi” nhau vào đêm trước khi diễn ra trận đấu của tuyển Đức Ảnh: REUTERS
Mueller và cô vợ Lisa bị cấm “gẫn gũi” nhau vào đêm trước khi diễn ra trận đấu của tuyển Đức Ảnh: REUTERS

Đức và Tây Ban Nha xả trại cho cầu thủ trong “chuyện ấy” ở World Cup nhưng không được diễn ra vào đêm trước khi ra sân. Trong khi đó, Costa Rica hạn chế sex cho đến khi đội vượt qua vòng 2. Cầu thủ Nigeria chỉ được phép ngủ với vợ, còn bạn gái thì không... Tuyển Pháp quả đúng là lãng mạn nhất khi cầu thủ được phép thoải mái chuyện này, miễn sao ra sân đá tốt là được vì các bác sĩ của đội khẳng định sex không ảnh hưởng đến phong độ, trừ khi thực hiện với tần suất quá nhiều! Còn Bosnia, Nga, Chile, Hy Lạp... thì cấm tiệt.

Chưa có một cơ sở khoa học hay nghiên cứu chính thức nào về tác động của sex đối với thể lực và tinh thần cầu thủ nhưng nếu nhìn vào cựu “siêu sao” Ronaldinho, người cho biết luôn làm “chuyện ấy” trước giờ ra sân, sẽ thấy được mặt tốt của nó.

Ch.Tuấn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).