Facebook sẽ xóa loạt hình ảnh người dùng đã đồng bộ

13 Tháng 06, 2016 | 15:35

(ictworld.vn) - Facebook vừa có thông báo sẽ chính thức "dọn dẹp" Synced - thư mục chứa ảnh người dùng đã đồng bộ lên Facebook từ thiết bị di động, sau ngày 7-7 tới.

Để hỗ trợ việc lưu trữ lại toàn bộ những hình ảnh trong bộ sưu tập Synced, nhóm phát triển khuyến khích người dùng cần tải và đăng nhập ngay ứng dụng Moments trước ngày 7-7 để có thể chuyển chúng đến "nhà mới". Hoặc tiến hành tải trực tiếp chúng về máy tính cá nhân từ tài khoản Facebook người dùng. Ở phiên bản Facebook dành cho máy tính thư mục này có tên gọi khác Synced from Phone. Tuy nhiên trên hệ thống thư mục này bị ẩn và chỉ thấy được khi người dùng kích hoạt chúng.


Giao diện ứng dụng Moments.

Giao diện ứng dụng Moments.

Hiện Moments đang được cung cấp miễn phí cho cả hai nền tảng thiết bị di động iOS và Android. Đây cũng là 1 trong 10 ứng dụng di động có lượt tải về cao nhất hiện nay.


Người dùng Facebook trên thiết bị di động sắp tới sẽ nhận thông báo nhắc nhở cài đặt Moments.

Người dùng Facebook trên thiết bị di động sắp tới sẽ nhận thông báo nhắc nhở cài đặt Moments.

Facebook cung cấp Synced vào năm 2012. Đây có thể được xem là bộ sưu tập hình ảnh khổng lồ từ người dùng Facebook. Tuy nhiên kho chứa ảnh này sẽ chính thức bị Facebook "xóa sổ" vào ngày 7-7 tới.

M.Quang (Techcrunch)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).