Thế Giới Di Động: Có 13 hộp iPhone 6s chứa toàn đá

24 Tháng 10, 2016 | 17:31

Ngoài 13 chiếc iPhone 6s bị nhân viên kho tráo ruột , còn có 5 chiếc khác bị thất thoát tại siêu thị Thế Giới Di Động chi nhánh Yên Bái.

Đại diện hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động vừa chính thức xác nhận về sự cố iPhone 6s Plus chưa khui hộp nhưng chứa đầy sỏi đá bên trong. Vụ việc xảy ra ngay tại chi nhánh thành phố Yên Bái vào ngày 15-10.

Theo đó, có tổng cộng 13 chiếc iPhone bị “móc ruột”, thay bằng đá cùng với 5 chiếc điện thoại khác bị thất thoát. Hệ thống này điều tra và cho biết, người thực hiện hành vi trộm cắp “móc ruột” này là anh N.V.N., thường trú tại Yên Bái, nhân viên kho siêu thị vào làm từ tháng 4/2016.


Ảnh chiếc iPhone 6s chứa toàn đá tại chi nhánh TGDĐ, thành phố Yên Bái.

Ảnh chiếc iPhone 6s chứa toàn đá tại chi nhánh TGDĐ, thành phố Yên Bái.

Đại diện hệ thống này cho biết họ đã chuyển hồ sơ vụ việc sang cơ quan công an để xử lý theo quy định của pháp luật. Người mua phải chiếc iPhone có ruột đá cũng đồng ý chuyển qua mua một chiếc điện thoại khác.

"Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi đến tất cả các khách hàng, các nhà đầu tư và những ai quan tâm, yêu mến Thế Giới Di Động vì đã quản lý nhân viên chưa tốt, dẫn đến sự việc đáng tiếc này", đại diện hệ thống cho biết.

Việc những chiếc iPhone bị thay thế bằng vật thể lạ không phải là chuyện lạ trên thế giới. Thông thường, nó đến từ một số trang bán hàng online. Trước khi máy đến tay khách hàng, máy phải trải qua nhiều công đoạn vận chuyển khác nhau.

Đây là trường hợp đầu tiên iPhone chính hãng bị đổi ruột được ghi nhận tại Việt Nam.

Theo Khương Nha (Zing)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).