Bác sĩ bị đánh: "Xã hội này không tin bác sĩ"

18 Tháng 04, 2018 | 09:59

"Người ta không tin người bác sĩ. Người ta tin những người khác hơn là người chữa bệnh cho mình thì tôi không muốn thanh minh với bất cứ ai cả"


Bác sĩ bị đánh: Xã hội này không tin bác sĩ - Ảnh 1.

"Thật sự cháu bé không có tội, cháu bé không làm gì sai cả. Lỗi sai hay đúng sẽ làm việc với cơ quan điều tra, làm việc với cơ quan pháp luật. Mình cũng không thể bảo mình đúng mình sai, mình nói không ai tin cả.

Rất tiếc camera ở khoa không có tiếng, đấy là là điều rất tiếc. Khi dư luận xã hội này không biết tin ai cả, người ta không tin người bác sĩ. Người ta tin những người khác hơn là người chữa bệnh cho mình thì mình không muốn thanh minh với bất cứ ai cả.

Có điều sau khi những người nhà khác bình tĩnh đến gặp mình xin lỗi, mình vẫn nói với họ: Chúng tôi sẽ khâu cho cho cháu dù bố cháu có đánh tôi đi nữa. Đó là điều mình muốn làm, mình muốn cho xã hội này thấy dù bác sĩ có bị chèn ép sao nữa thì họ vẫn phục vụ những người đánh họ".

(Bác sĩ V.H.C (Khoa Phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Xanh Pôn) – bác sĩ bị người nhà bệnh nhi hành hung tại nơi làm việc – chia sẻ trên VTV ngày 17-4).

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).