Bất lợi lớn của hoa hậu Trần Tiểu Vy khi thi hoa hậu thế giới

23 Tháng 09, 2018 | 09:46

Bất lợi của Trần Tiểu Vy đó là trình độ tiếng Anh và khả năng giao tiếp. Với 2 tháng chuẩn bị thì các chuyên gia và Ban tổ chức cũng sẽ không giúp Tiểu Vy cải thiện được nhiều vì có rất nhiều việc khác phải làm.

Bất lợi lớn của hoa hậu Trần Tiểu Vy khi thi hoa hậu thế giới - Ảnh 1.

Nhan sắc của Tân hoa hậu 18 tuổi Trần Tiểu Vy được đánh giá cao

"Một bất lợi mà các hoa hậu của Việt Nam khi dự thi Miss World là có rất ít thời gian để chuẩn bị. Thông thường, các nước tổ chức tìm Hoa hậu vào đầu năm hoặc giữa năm thì ở Việt Nam thường là gần cuối năm, tức là chỉ còn khoảng 1-2 tháng là Miss World diễn ra. 

Thời gian chuẩn bị ít đã là một thiệt thòi nhưng quan trọng nữa là Hoa hậu vừa mất nhiều sức lực cho cuộc thi trong nước đã lại bước tiếp vào các hoạt động cường độ cao để chuẩn bị cho Miss World.

... Khác với các cuộc thi khác, Miss World chú trọng đến vẻ đẹp tâm hồn, vẻ đẹp nhân ái, tri thức và sự hòa đồng trong các hoạt động chung. Việc bỏ phần thi bikini không ảnh hưởng nhiều đến việc đánh giá vẻ đẹp của các hoa hậu vì Ban tổ chức hiểu rằng, các ứng viên đều là những đại diện cho sắc đẹp quốc gia, được lựa chọn kỹ càng trước khi trở thành Hoa hậu nên vấn đề còn lại là xem họ thể hiện bản thân ra sao trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, có đủ khả năng để gánh vác trọng trách của một hoa hậu hay không. Còn đêm chung kết chỉ mang ý nghĩa trình diễn và công bố mà thôi".

(Hoa hậu ĐỖ MỸ LINH, giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2017, nhận xét trên Báo Gia đình và Xã hội về khả năng của Tân hoa hậu Trần Tiểu Vy khi dự thi Miss World 2018).

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).