Để mất cán bộ diện trung ương, không tính được thiệt hại bao nhiêu cho đủ

02 Tháng 07, 2019 | 10:18

"Bất kỳ một vụ án kinh tế nào, các cơ quan chức năng đều có thể tính toán thiệt hại. Còn việc để mất cán bộ thì là sự mất mát vô giá, không biết tính thiệt hại thế nào cho đủ...

Ví dụ một cán bộ cấp uỷ viên trung ương không biết tính ra bao nhiêu triệu, bao nhiêu tỉ đồng. Chính vì thế, trong công tác nhân sự kỳ này, các tổ chức Đảng phải làm từng bước, từng việc một cách kỹ lưỡng, thận trọng.

Để mất cán bộ diện trung ương, không tính được thiệt hại bao nhiêu cho đủ - Ảnh 1.

Hai uỷ viên trung ương bị kỷ luật: Nguyên Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh và nguyên Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn (bìa phải)

Cán bộ cấp cao vi phạm và vi phạm rất nghiêm trọng. Nó tạo nên dư luận rất xấu trong xã hội, trong nhân dân, để lại hậu quả rất xấu. Tuy nhiên, nhìn vấn đề cũng thấy có hai mặt. Đúng là thời gian vừa qua có nhiều cán bộ diện trung ương quản lý mắc vi phạm, khuyết điểm phải thi hành kỷ luật gây dư luận rất xấu nhưng cũng cho thấy Đảng xử lý rất nghiêm minh, không có vùng cấm, không có ngoại lệ, không có đặc quyền. Chính điều đó đã củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân với Đảng và nhà nước".

(Ông NGUYỄN ĐỨC HÀ, nguyên Vụ trưởng Ban Tổ chức Trung ương, nêu quan điểm trên Báo Dân Việt ngày 2-7)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).