Đi tham quan miễn phí, nhiều cựu chiến binh tố bị lừa

22 Tháng 08, 2018 | 10:28

Đây là một vụ việc không thể chấp nhận được ngay cả với người dân bình thường, huống gì đây là những cựu chiến binh từng vào sinh ra tử trên chiến trường, những người xứng đáng được tri ân.

Đi tham quan miễn phí, nhiều cựu chiến binh tố bị lừa - Ảnh 1.
Các cựu chiến binh tố bị doanh nghiệp gạ mua sản phẩm chất lượng kém giá cao Ảnh: DÂN TRÍ

"Thực sự khi được thông tin sự việc, bản thân tôi rất buồn, không thể chấp nhận được như thế.

Một doanh nghiệp đứng ra tổ chức một chuyến đi mang tính chất tài trợ, khuyến mãi, tri ân một cách vô tư là điều rất tốt. Nhưng ở đây, doanh nghiệp lợi dụng việc tri ân để trục lợi thì phải xem xét rất kỹ trách nhiệm, phải làm cho rõ vụ việc.

Ngay trong cuộc điện thoại ấy, tôi đã phân tích, nói rõ với đồng chí Ngân (Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Hương Sơn Nguyễn Đình Ngân - PV), là anh nào làm mà để ảnh hưởng đến chính trị của hội, ảnh hưởng đến hình ảnh của những người từng là lính bộ đội cụ Hồ thì anh phải chịu trách nhiệm. Ở đây, không ai khác mà đồng chí Ngân, người đứng đầu ký giấy cho đơn vị tổ chức về các cấp hội, phải chịu trách nhiệm về việc này.

Đồng chí Ngân thừa nhận với tôi nhiều cựu chiến binh mua sản phẩm của đơn vị tổ chức chuyến đi không chất lượng, giá cả cao khiến con cái, người thân có ý kiến. Sau đó, đồng chí Ngân thẳng thắn xin nhận trách nhiệm về mình, xin rút kinh nghiệm".

ng NGUYỄN ĐỨC TỚI, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Hà Tĩnh, cho biết trên Dân Trí ngày 22-8 về việc hàng trăm cựu chiến binh của nhiều xã tại huyện Hương Sơn mua phải sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ với giá cao từ đơn vị tài trợ chuyến tham quan miễn phí dịp 27-7).

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).