Giám đốc Sở TN-MT đáp lại phát ngôn sốc của Chủ tịch TP Đà Nẵng

20 Tháng 06, 2019 | 10:47

Sau khi Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho rằng nếu giám đốc sở không làm được việc thì cho nghỉ, giám đốc Sở TN-MT Đà Nẵng Tô Văn Hùng tuyên bố nếu không hoàn thành nhiệm vụ thì chủ động từ chức.

"Phường cho thuê làm, bây giờ không bảo đảm môi trường như thế, tự ý cho thuê tự dọn dẹp nấy. Quận tự cho, tự làm, không kiểm tra, không xử lý, không dẹp được là tôi dẹp ông. Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT), Sở Xây dựng cũng thế, cấp phép cho họ mà hết hạn rồi mà còn đó thì là tự lo rút giấy phép, tự lo xử lý.

Còn mấy ông không làm được thì đừng làm giám đốc sở nữa. Chứ mấy ông làm xả ra đó, trên này chỉ đạo nhiều văn bản, từ Thành ủy, HĐND, UBND chỉ đạo nhưng không làm gì cả. Tất cả trong vòng 1 tháng là phải dọn dẹp xong".

(Ông HUỲNH ĐỨC THƠ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, phát biểu trong cuộc họp ngày 18-6).

Giám đốc Sở TN-MT đáp lại phát ngôn sốc của Chủ tịch TP Đà Nẵng - Ảnh 1.

Cá chết trôi dạt hơn 1 km trên bãi biển Đà Nẵng hôm 10-5 Ảnh: VĨNH QUYÊN

"Đã được giao nhiệm vụ, nếu không hoàn thành thì nên chủ động từ chức. Cá nhân tôi luôn nhận thức sâu sắc rằng khi mình không còn được cử tri tín nhiệm, lãnh đạo hết tin tưởng, không đảm đương nổi nhiệm vụ được giao, không đáp ứng đòi hỏi của thực tiễn thì tốt nhất nên để cho người khác đảm nhận chức vụ của mình.

Đối với tôi, sẽ không có bất kỳ rào cản nào khi thực thi các nhiệm vụ của mình; chỉ có mong muốn sớm mang lại môi trường sống xanh, sạch đáp ứng sự mong mỏi của người dân thành phố, xứng đáng danh hiệu thành phố đáng sống mà bạn bè trong và ngoài nước dành tặng cho Đà Nẵng".

(Ông TÔ VĂN HÙNG, Giám đốc Sở TN-MT TP Đà Nẵng, cho biết trên Đất Việt ngày 20-6 về phát ngôn của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng).

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).