Hoa hậu Diễm Hương: Cần phạt nặng người của công chúng mà bán dâm

18 Tháng 07, 2020 | 09:30

Ồn ào người đẹp bán dâm với mức giá 30.000 USD trong đường dây của Lục Triều Vỹ như "một con sâu làm rầu nồi canh". Sự việc đã phần nào ảnh hưởng không nhỏ đến cái nhìn của khán giả dành cho nghệ sĩ


Hoa hậu Diễm Hương: Cần phạt nặng người của công chúng mà bán dâm - Ảnh 1.

Hoa hậu Diễm Hương từng công khai chuyện được ngỏ lời đi uống cà phê với giá 40.000 USD Ảnh Facebook nhân vật

"Tôi tin rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đang hoạt động tích cực, với nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho người hâm mộ. Còn để xảy ra những chuyện như vừa qua chỉ là số rất ít là bởi sự ra đời của vô số cuộc thi kém chất lượng và không chính thống, cùng với việc nhiều danh hiệu bị đánh đồng một cách dễ dãi hiện nay.

...Ồn ào người đẹp bán dâm không là chuyện lạ bởi nó đã xảy ra vài lần trong những năm vừa qua. Nên nếu không muốn xảy ra tình trạng này, cần sự chung tay giữa khán giả và truyền thông, không dễ dãi công nhận những danh hiệu hay chiêu trò. Theo tôi, cần có những hình phạt nặng mang tính răn đe với những người của công chúng như là phạt tiền nặng, hạn chế quyền tự do đi lại, chế tài hay cấm cho truyền thông đề cập về hình ảnh, tên tuổi sau khi vi phạm đối với nhóm người này".

(Hoa hậu thế giới người Việt 2010 DIỄM HƯƠNG nêu ý kiến trên Báo Thanh Niên ngày 18-7 sau khi Bộ Công an triệt phá đường dây bán dâm của tú ông Lục Triều Vỹ tại TP HCM)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).