Người cha bị tố đánh con dã man: Cắn răng mà khóc vẫn vụt con 1 roi!

19 Tháng 06, 2018 | 09:59

Anh G. phân trần rằng đây là lần đầu tiên đánh con và chỉ đánh 3-4 cái vào mông chứ không bạo hành như đơn tố cáo

Người cha bị tố đánh con dã man: Cắn răng mà khóc vẫn vụt con 1 roi! - Ảnh 1.
Hình ảnh 2 con anh G. bị đánh đập

"Trước việc đi đường nguy hiểm, nạn bắt cóc trẻ em… nên tôi luôn dặn dò hai chị em đi đâu cũng phải có nhau. Nếu em bị làm sao, bố biết sống như thế nào. Tôi giận mới vơ cán chổi hỏng còn trơ thanh inox mỏng bên trong để đánh con. Con nằm sấp trên giường, tôi vụt cái vào mông. Con giơ tay đỡ thì chỉ vào rìa tay, không bị gì cả.

Con hư thì phạt 3-4 cái roi vào mông có gì đâu. Đói thì cho ăn, lạnh cho mặc áo, con hư phải dạy, nếu gia đình không nghiêm, con sẽ hư hỏng. Việc đánh con như vậy, tôi nhận là sai. Tuy nhiên khi vụt con một roi, ngoảnh đi mình cắn răng khóc vẫn phải vụt con để con nhớ.

...Tôi vẫn gặp các con và trấn an các con chứ không có chuyện cách ly.

Hình ảnh một cái lưng tôi không nhận ra được đây có phải con mình hay không. Hơn nữa, đánh con bằng thanh cán chổi thẳng thì đánh kiểu gì có vòng tròn trên lưng, tay được, nên nhờ công an xác minh điều này giúp".

(Anh N.Đ.G lên tiếng trên Báo Lao Động ngày 19-6 sau khi mẹ vợ là bà Trần Thị Phúc (70 tuổi, Thái Thịnh, Hà Nội) có đơn kêu cứu gửi tới các cơ quan chức năng về trường hợp của 2 cháu ngoại bị bố đẻ bạo hành).

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).