Người đón trẻ ở trường Gateway: "Tôi sợ lắm, cúi xin gia đình tha lỗi!"

10 Tháng 08, 2019 | 14:50

"Tôi sợ lắm, chắc chắn tôi phải chịu án tù rồi. Tôi chỉ mong gia đình cháu bé tha thứ cho tôi...


Người đón trẻ ở trường Gateway: Tôi sợ lắm, cúi xin gia đình tạ lỗi! - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Bích Quy mới đi làm ở trường Gateway đến buổi thứ hai Ảnh: Báo Giao Thông

"...Tôi mới đi làm tới buổi thứ hai, trường Gateway quy chế đưa đón học sinh thế nào, tôi chưa được biết, trường cũng chưa phổ biến cho tôi.

Giờ gia đình cháu L. mất mát như thế nên vài hôm nữa tôi cũng sẽ đến cúi đầu xin lỗi gia đình. Cháu L. ngoan ngoãn, tự giác lắm. Tôi và chú lái xe đều bảo xe này cháu nào cũng ngoan. Có hai cháu ở điểm đón cuối là An và Giang khóc thôi nên tôi phải bế các cháu. Bình thường, tôi lên xe kiểm tra nhưng vì hai cháu khóc nên khi đến trường tôi vội bế hai cháu vào trong.

Tôi có lỗi. Tôi đã không quan sát hết các trẻ trên xe nhưng tôi hoàn toàn không mong muốn việc này xảy ra. Tôi sợ lắm, chắc chắn tôi phải chịu án tù rồi. Tôi chỉ mong gia đình cháu bé tha thứ cho tôi, dù nỗi đau mất con thực sự đau lắm nhưng cúi xin gia đình cho tôi được tạ lỗi trước vong linh cháu bé".

(Bà NGUYỄN BÍCH QUY (55 tuổi) - người đưa đón học sinh Trường tiểu học quốc tế Gateway rồi để quên bé Lê Hoàng L. trên ô tô dẫn đến bé tử vong - cho biết trên Báo Giao thông ngày 10-8).

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).