Nhà đài không mua bản quyền Asiad: Quá bức xúc!

20 Tháng 08, 2018 | 09:25

"Là một người yêu bóng đá và dành nhiều sự quan tâm với đoàn thể thao Việt Nam dự Asiad 18, tôi rất bức xúc trước việc không có đài truyền hình nào tại Việt Nam mua bản quyền đại hội.

Nhà đài không mua bản quyền Asiad: Quá bức xúc! - Ảnh 1.

Quang Hải đi bóng trong trận Olympic Việt Nam thắng Nhật Bản 1-0 Ảnh: NGƯỜI LAO ĐỘNG

... Tôi không quy trách nhiệm cho VTV nhưng nếu VTV họ nói không có tiền mua thì các đài khác: HTV, VTC, VTVcab... cũng nên mua cho người dân xem. Đừng trả lời dư luận là nếu mua bản quyền Asiad thì lỗ. Vậy ra các đài chỉ có lời mới làm, còn lỗ thì không làm?

Nếu giá đắt quá thì các đài phải cùng nhau liên kết lại mà mua cho đỡ tốn tiền chứ không thể trông chờ bàn tay cứu độ của một doanh nghiệp nào đó mãi được.

Hàng triệu người Việt Nam khao khát xem đội tuyển Olympic Việt Nam thi đấu, muốn xem đoàn thể thao Việt Nam đi diễu hành trong lễ khai mạc Asiad nhưng sao khó thế. Asiad không chỉ là nơi thi đấu giữa các đoàn thể thao, bản chất của đại hội là khích lệ và phát triển phong trào tập luyện thể thao ở các quốc gia tham dự đại hội".

(Ông TRẦN HỮU NGHĨA - Chủ tịch Hội Cổ động viên bóng đá, VFS - cho biết trên Báo Tuổi Trẻ số ra ngày 20-8).

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).