Cờ Tổ quốc đã đến tay ngư dân TP Bạc Liêu

15 Tháng 08, 2019 | 17:52

(NLĐO) – Chiều 15-8, tại phường Nhà Mát (TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu), UBND TP Bạc Liêu tổ chức buổi lễ trao 307 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân trên địa bàn TP.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Bạc Liêu Dương Chí Bình phát biểu: "Thay mặt lãnh đạo TP, tôi xin chân thành cảm ơn Báo Người Lao Động đã tổ chức một chương trình rất có ý nghĩa, mang hồn đất nước đến từng con tàu cho ngư dân TP Bạc Liêu nói riêng và ngư dân trong tỉnh nói chung.

Cờ Tổ quốc đã đến tay ngư dân TP Bạc Liêu - Ảnh 1.

Quang cảnh tại buổi lễ trao cờ tại phường Nhà Mát, TP Bạc Liêu.

Trong bối cảnh cả nước cùng vào cuộc bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Hôm nay, TP tiếp tục tổ chức chương trình trao cờ Tổ quốc cho ngư dân với ý nghĩa mỗi lá cờ đỏ phất phới tung bay trên từng con tàu là sự gửi gắm yêu thương của bạn đọc, các ngành, các cấp giúp ngư dân vương khơi bám biển, góp phần nâng cao thu nhập gia đình, phát triển kinh tế biển và thể hiện chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam", ông Bình, nói.

Cũng tại buổi lễ trao cờ, đại diện UBND TP Bạc Liêu cùng các đơn vị liên quan đã trao 70 lá cờ trong tổng số 307 lá cờ Tổ quốc cho các ngư dân của 7 phường và 2 xã trên địa bàn TP.

Cờ Tổ quốc đã đến tay ngư dân TP Bạc Liêu - Ảnh 2.

Nhiều ngư dân của TP Bạc Liêu vui mừng khi nhận được cờ Tổ quốc do Báo Người Lao Động trao tặng

Trước đó, tại Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam diễn ra tại Bạc Liêu vào ngày 1-6 do Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức, Báo Người Lao Động đã phát động chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển". Tại sự kiện trọng đại này, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã cùng Ban Biên tập Báo Người Lao Động trao tượng trưng 5.000 lá cờ Tổ quốc và quà cho đại diện ngư dân tiêu biểu của tỉnh Bạc Liêu.

Tiếp sau đó, vào ngày 6-7, Báo Người Lao Động phối hợp cùng Chi cục Nuôi trồng và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản (thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu), tổ chức lễ tiếp nhận 5.000 lá cờ Tổ quốc để chuyển tặng cho ngư dân ở các huyện, thị có ngư dân trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Phúc Nguyên

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).