MC Quyền Linh lên tiếng về tin đồn "mắc Covid-19 khá nặng, phải thở máy"

29 Tháng 11, 2021 | 19:52

(NLĐO) - MC Quyền Linh khẳng định anh hoàn toàn khỏe mạnh và làm việc bình thường, không có việc rời khỏi chương trình "Dân hỏi - Thành phố trả lời" như tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội những ngày gần đây.

Tối 29-11, phóng viên Báo Người Lao Động đã liên lạc qua điện thoại với MC Quyền Linh để làm rõ về tin đồn lan truyền trên mạng xã hội rằng anh và con gái "mắc Covid-19 khá nặng, phải thở máy". 

Nghệ sĩ Quyền Linh trao đổi với phóng viên Người Lao Động về tin đồn thất thiệt

"Tối qua, tôi đã livestream trên trang cá nhân để nói rõ vấn đề này. Đối với tôi, tin đồn như thế nào tôi cũng không quan tâm. Thế nhưng, đừng lôi con tôi vào. Tôi lên tiếng là không chỉ nói riêng cho con mình, tôi mong rằng người lớn làm gì thì đừng lôi các cháu vào" - MC Quyền Linh bức xúc.

MC Quyền Linh lên tiếng về tin đồn mắc Covid-19 khá nặng, phải thở máy - Ảnh 2.

MC Quyền Linh

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền tin đồn MC Quyền Linh và con gái nhiễm Covd-19, "trở bệnh khá nặng, phải thở máy", khiến nhiều người quan tâm. Trao đổi với phóng viên Người Lao Động, anh khẳng định mình hoàn toàn khỏe mạnh và không có việc rời khỏi chương trình "Dân hỏi - Thành phố trả lời" như tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội. 

Sáng cùng ngày, thông tin với Trung tâm Báo chí TP HCM, MC của chương trình livestream "Dân hỏi - Thành phố trả lời" cũng khẳng định anh vẫn hoàn toàn khỏe mạnh và làm việc bình thường.

MC Quyền Linh lên tiếng về tin đồn mắc Covid-19 khá nặng, phải thở máy - Ảnh 3.

Những thông tin bịa đặt đã gây tổn thương đối với các nghệ sĩ

MC Quyền Linh cho biết anh đang ở TP Thuận An, tỉnh Bình Dương hỗ trợ cho gia đình một người già, nghèo khó bán vé số. "Tôi mở một tiệm tập hóa giúp cô chú ấy, đồng thời cùng một số bạn tặng thêm tiền để cô chú lo cho cuộc sống" - anh cho hay.

Theo MC Quyền Linh, do đặc thù công việc và các hoạt động cá nhân phải tiếp xúc nhiều người nên định kỳ 3 ngày/lần, anh đến cơ sở y tế để xét nghiệm RT-PCR.

Hơn 5 tháng qua, MC Quyền Linh đã đến nhiều địa điểm có dịch Covid-19, trao tặng lương thực cho người dân. Trong đó, anh đã trao tặng 10 tấn gạo cho các văn nghệ sĩ, công nhân sân khấu có hoàn cảnh khó khăn thuộc Hội Sân khấu TP HCM.

Thanh Hiệp - Tấn Nguyên

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).