Ông Đoàn Ngọc Hải viết tâm thư gửi nghệ sĩ Hoài Linh

28 Tháng 05, 2021 | 16:05

(NLĐO) - Ông Đoàn Ngọc Hải viết tâm thư gửi nghệ sĩ Hoài Linh đăng lên trang cá nhân, chia sẻ về những lùm xùm tiền "cứu trợ đồng bào miền Trung bị thiên tai, lũ lụt".

Mới đây, trên trang cá nhân của ông Đoàn Ngọc Hải vừa đăng một bức tâm thư gửi đến Hoài Linh, nội dung xoay quanh vụ lùm xùm chuyện tiền cứu trợ người dân miền Trung bị lũ lụt của nghệ sĩ này.

Ông Đoàn Ngọc Hải viết tâm thư gửi nghệ sĩ Hoài Linh - Ảnh 1.

Nội dung bức tâm thư của ông Đoàn Ngọc Hải viết cho nghệ sĩ Hoài Linh. Ảnh cắt từ Facebook

Mở đầu bài viết, ông Hải nói về những người nổi tiếng, cầu thủ bóng đá, nghệ sĩ được người hâm mộ yêu mến vì những tài năng, sự lao động cật lực và họ xứng đáng nhận được thu nhập cao, cùng với sự bay bổng.

Điều khiến nhiều người bất ngờ khi ông Hải viết: "Nghệ sĩ Hoài Linh đã sai, cái sai của anh ấy không ai có thể phủ nhận. Nhưng thật sự là chưa cấu thành tội phạm", có lẽ chính những ngày qua việc nghệ sĩ Hoài Linh dính lùm xùm chuyện chuyển tiền cứu trợ miền Trung đã khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ, trong đó có ông Hải.

Bên cạnh đó, ông Hải còn khen ngợi Hoài Linh là một nghệ sĩ lớn và mong mọi người tha lỗi và cho Hoài Linh cơ hội sửa sai.

"Mọi người hãy tha lỗi cho anh ấy. Nếu được mọi người tha lỗi và động viên, anh ấy sẽ lấy lại tự tin và quay trở lại sân khấu với những vở kịch hài bất hủ. Diễn viên hài giỏi như anh Hoài Linh ở đất nước ta chỉ vài người", ông Đoàn Ngọc Hải viết.

Ngọc Trinh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).